Game show mới với Trường Giang hướng đến cầu nối nhân ái

18/07/2019 16:25 GMT+7

TTO - 'Tường lửa' - game show mới trên VTV3 = không chỉ là chương trình giải trí mà còn là cầu nối giữa nghệ sĩ với những mảnh đời bất hạnh, giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Game show mới với Trường Giang hướng đến cầu nối nhân ái - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Trường Giang làm MC chương trình Tường lửa - Ảnh: BTC

Được Việt hóa từ game show The Wall của Mỹ, Tường lửa với những câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức tổng hợp, đã có mặt trên 30 quốc gia. Tại Việt Nam, đây có thể được xem là game show có giá trị tiền thưởng cao nhất tính đến năm 2019. Cặp thí sinh tham gia có thể thắng giải thưởng lên đến 6 tỉ đồng.

Trong tập đầu tiên, phát sóng lúc 20h30 thứ năm ngày 18-7,  hai nghệ sĩ tham gia chương trình là Pew Pew - ViruSs. Họ cùng MC Trường Giang trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những câu hỏi và cả những màn cá cược lấy điểm hồi hộp.

Diễn viên Sam chia sẻ cảm xúc khi tham gia Tường lửa - VIDEO: HOÀNG LÊ

"Chúng tôi đã đến với mái ấm tình thương ở Bình Dương, trao quà cho các em nhỏ thấy thương lắm", ViruSs chia sẻ trong buổi ra mắt chương trình. 

Với diễn viên Sam, cô cho hay mình chưa bao giờ ký một hợp đồng nào áp lực đến như vậy. Hơn nữa, điều khiến Sam tâm đắc nhất là đã góp chút công sức giúp đỡ cho cộng đồng.

Game show mới với Trường Giang hướng đến cầu nối nhân ái - Ảnh 3.

Pew Pew - ViruSs tham gia tập 1 chương trình Tường lửa - Ảnh: BTC

Nghệ sĩ Cát Tường tiết lộ số tiền thưởng chị và Tiết Cương nhận được sẽ dùng làm con đường nhỏ cho bà con vùng quê. Đại Nghĩa và Tấn Phát thì dùng số tiền thưởng tham gia chương trình để xây ngôi nhà tình thương. 

Trong clip chương trình, cựu cầu thủ bóng đá Công Vinh và vợ là ca sĩ Thủy Tiên khi tham gia game show cũng tiết lộ số tiền thưởng sẽ là những phần học bổng cho trẻ em nghèo yêu thích thể thao...

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - phó ban sản xuất các chương trình giải trí của VTV3 Đài truyền hình Việt Nam, đã chia sẻ lý do VTV phát sóng Tường lửa trong khung giờ giải trí: "Bên cạnh những chương trình đảm bảo yếu tố nghe nhìn, điều hấp dẫn khán giả của Tường lửa là ở thông điệp "Thay đổi cuộc sống của bạn". 

Quan trọng hơn cả, thông điệp này được hiện thực hóa thành hành động cụ thể. Tôi tin khán giả sẽ xúc động khi xem chương trình và kế hoạch thiện nguyện của những nghệ sĩ Việt".

Xây yêu thương từ những chương trình truyền hình nhân ái Xây yêu thương từ những chương trình truyền hình nhân ái

TTO - Thông tin 'Vượt lên chính mình' chưa biết có tiếp tục sản xuất chương trình mới cho năm 2019 nữa hay không đã nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc.


HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận