Tag: xây nhà tình thương

Đàm Vĩnh Hưng xây nhà tình thương cho cha một nữ phạm nhân

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh dùng tiền đi hát và trích từ doanh thu bán vé live show 'Ngày em thắp sao trời' để xây nhà tình thương cho cha của phạm nhân Ngô Thị Cẩm Vân.

Lan tỏa những câu chuyện sống đẹp qua tọa đàm ‘Kết yêu thương, tạo thay đổi’

Sau gần 6 tháng diễn ra, cuộc thi Sống đẹp lần 3 đã nhận được hàng trăm bài dự thi gửi về.

Minh Hằng, Châu Thanh, Nguyên Vũ hát gây quỹ xây nhà tình thương

TTO - Không chỉ mang lời ca tiếng hát đến chương trình nghệ thuật gây quỹ xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo, đồng bào dân tộc ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, các nghệ sĩ còn đóng góp hiện kim cho quỹ của chương trình này.

Những bức tranh mang sứ mệnh gieo tổ ấm cho người nghèo

TTO - 150 tác phẩm hội họa sẽ được trưng bày trực tuyến và rao bán để gây quỹ xây nhà cho người dân khó khăn ở Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.

Công ty Madame Hoàng Vĩnh Hy phát gạo cho bà con tỉnh Ninh Thuận

Phối hợp cùng cán bộ địa phương công ty TNHH TM DV Madame Hoàng Vĩnh Hy nhanh chóng phát gạo, xây 2 căn nhà tình thương cho người dân tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Trời thương mình, mình thương người

TTO - Quận 8, TP.HCM có anh Lê Văn Lâu (48 tuổi, quê Tiền Giang) hơn 10 năm qua chắt chiu âm thầm xây nhiều cây cầu gần chục tỉ đồng, xây nhà tình thương, làm thiện nguyện, giúp đỡ những số phận khó khổ tại chính nơi mình lớn lên.

Tặng kinh phí xây nhà, hỗ trợ xe gắn máy cho hộ nghèo TP.HCM

TTO - Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ Vì người nghèo TP.HCM đã trao tặng kinh phí xây dựng 20 nhà tình thương, 92 phương tiện sinh kế cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

Game show mới với Trường Giang hướng đến cầu nối nhân ái

TTO - 'Tường lửa' - game show mới trên VTV3 = không chỉ là chương trình giải trí mà còn là cầu nối giữa nghệ sĩ với những mảnh đời bất hạnh, giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Dai-ichi Việt Nam phát động chương trình gây quỹ hỗ trợ cộng đồng

Tự giới thiệu - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi VN vừa chính thức phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”, nhằm tri ân 3 triệu khách hàng và cộng đồng đã chọn thương hiệu BHNT Nhật Bản suốt 12 năm qua.

Tính toán chi mấy chuyện thiện nghĩa

TTO - Họ là dân lao động nghèo tại huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp), tập hợp nhau đi xây nhà tình thương cho những “chiếc lá rách” hơn mình.