Tag: Chí Tài

Xúc động không gian trưng bày phục trang, kỷ vật của danh hài Chí Tài

TTO - Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã dành một nửa không gian phòng sinh hoạt, trang điểm của đoàn lập nên phòng trưng bày phục trang, kỷ vật của cố danh hài Chí Tài để người hâm mộ có thể tham quan, tưởng nhớ đến người nghệ sĩ tài hoa.

Hoài Linh nhận trao nhà tình thương theo tâm nguyện của Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, cho hay những căn nhà tình thương mà cô không kịp trao trong dịp về Việt Nam lần này sẽ được nghệ sĩ Hoài Linh tiếp nhận.

Phương Loan kể những kỷ niệm đáng nhớ nhất về nam danh hài Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan bật khóc khi trở về Việt Nam mà thiếu vắng chồng là cố nghệ sĩ Chí Tài, không kiềm được xúc động khi đến những nơi lưu giữ kỷ niệm của hai người.

Vợ chồng Việt Hương 'hôi của' được gì khi dọn nhà cho Chí Tài?

Việt Hương hài hước chia sẻ, vợ chồng chị 'hôi của' được nhiều vật dụng quý giá mà nghệ sĩ Chí Tài rất yêu quý lúc sinh thời.

Vợ Chí Tài nói gì khi được hỏi 'sao không nhận con nuôi'?

Ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - phản ứng nũng nịu như gái mới lớn khi được hỏi vì sao không nhận con nuôi. Câu trả lời của chị khiến mọi người... đứng hình.

Hoài Linh vắng mặt trong đêm ra mắt CD 'Nụ cười anh còn mãi'

Ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) xúc động và hạnh phúc khi hoàn thành ước mơ của Chí Tài là thực hiện một CD gồm những bài hát do anh sáng tác và yêu thích.

Ca sĩ Phương Loan ra mắt CD những bài hát Chí Tài sáng tác và yêu thích

TTO - Sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài muốn thực hiện một CD gồm những bài hát do anh sáng tác và yêu thích. Tuy nhiên, anh ra đi đột ngột khiến ước mơ dang dở. Ca sĩ Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài - đã hoàn thành tâm nguyện của chồng.

Xuân Bắc mắc COVID-19, Trần Hoài Phương thay H'Cúc ÊBan dự thi 'Miss Eco International 2022'

TTO - Đêm tối rực rỡ thắng giải tại Liên hoan phim Santa Fe 2022; Xuân Bắc mắc COVID-19; Vợ cố danh hài Chí Tài trao nhà tình thương; Trần Hoài Phương thay H'Cúc ÊBan dự thi 'Miss Eco International 2022'... là những tin được quan tâm ngày 2-3.

Quách Tuấn Du 2 lần mắc COVID-19, Vợ Chí Tài về Việt Nam ra mắt album của chồng

TTO - Ca sĩ Quách Tuấn Du mắc COVID-19 lần 2; Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam ra mắt album do chồng sáng tác; Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Jennie gây ngỡ ngàng... là những tin được quan tâm ngày 16-2.

LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa sau ồn ào 'tố khổ', Việt Hương 'cứ nghĩ Chí Tài đi Mỹ biểu diễn'

TTO - LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa sau ồn ào đấu tố; Việt Hương cứ nghĩ Chí Tài đi Mỹ biểu diễn; Kim Duyên diện váy làm từ vải vụn, nilông, vỏ chai; Vũ Huyền Diệu đi thi Miss Eco Teen International... là những tin được quan tâm ngày 8-12.