6 bệnh nhân cách ly ở Nha Trang ‘đáp ứng điều trị tốt’

27/01/2020 13:50 GMT+7

TTO - 6 bệnh nhân Trung Quốc và Việt Nam đang điều trị cách ly với triệu chứng sốt tại Bệnh viện Nhiệt đới Khánh Hòa đang đáp ứng tốt phác đồ điều trị, theo giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa.

6 bệnh nhân cách ly ở Nha Trang ‘đáp ứng điều trị tốt’ - Ảnh 1.

Bệnh viện Nhiệt đới Khánh Hòa - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Ngày 27-1, BS Bùi Xuân Minh - giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa - cho hay 3 bệnh nhân người Trung Quốc và 3 bệnh nhân người Việt Nam đang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Khánh Hòa (đóng tại TP Nha Trang) đang "đáp ứng điều trị tốt".

Đây là những bệnh nhân trước đó đã được phát hiện bị sốt, nghi bệnh cúm, được đưa đến Bệnh viện Nhiệt đới Khánh Hòa và điều trị ở khu vực cách ly.

Theo BS Minh, đến nay mẫu xét nghiệm bệnh phẩm của các bệnh nhân này chưa có. Tuy nhiên, tất cả các bệnh nhân đã có diễn tiến sức khỏe tốt lên sau khi được điều trị.

Trước đó, Bệnh viện Nhiệt đới Khánh Hòa cũng tiếp nhận 4 ca bệnh nhân là du khách Trung Quốc bị sốt cao, qua xét nghiệm đều âm tính với virus corona. Cả 4 bệnh nhân Trung Quốc này sau đó đã được cho xuất viện.

Bé gái người Trung Quốc nhập viện Nhi Đồng 2, âm tính với virus corona Bé gái người Trung Quốc nhập viện Nhi Đồng 2, âm tính với virus corona

TTO - Bệnh nhi 15 tuổi người Trung Quốc nhập viện tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 tối 26-1, đến sáng nay 27-1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận