Tag: du khách Trung Quốc

Thái Lan bỏ kế hoạch tuần tra chung với cảnh sát Trung Quốc

Ngày 14-11, Thái Lan hủy bỏ kế hoạch tuần tra chung với cảnh sát Trung Quốc tại các điểm du lịch nổi tiếng, sau khi vấp phải phản ứng dữ dội của công chúng.

Dân Trung Quốc đi nghỉ Trung thu đông như mùa Xuân vận

Người dân Trung Quốc đang tận hưởng 8 ngày nghỉ trong kỳ nghỉ Quốc khánh - Tết Trung thu, bắt đầu từ ngày 29-9 đến 6-10. Đây được gọi là Tuần lễ vàng ở đất nước tỉ dân.

Quan hệ Trung - Mỹ: Khó ở trung ương thì chuyển xuống địa phương

TTCT - Giữa lúc Mỹ và Trung Quốc tiếp tục căng thẳng trên nhiều mặt trận từ công nghệ, thương mại đến chính trị, ngoại giao, các địa phương hai nước vẫn tiếp tục thúc đẩy hợp tác về thương mại, biến đổi khí hậu và công nghệ.

Du khách Trung Quốc ngại đến Thái Lan vì... một bộ phim kinh dị

Hội đồng Du lịch Thái Lan đề nghị hợp tác với Bắc Kinh nhằm loại bỏ nhận thức tiêu cực của du khách Trung Quốc đối với du lịch nước này.

Muối 'cháy hàng' ở Trung Quốc, nhiều người sang Nga mua về

Một số du khách Trung Quốc đã mua muối ở vùng Viễn Đông Nga mang về sau khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ đã qua xử lý ra biển.

HSBC: Du khách Trung Quốc tiếp tục đều đặn đến Việt Nam

Du lịch quốc tế của Việt Nam vẫn đang hồi phục đã hỗ trợ ngành dịch vụ trong nước bù đắp những khó khăn của thương mại, bán lẻ. Đáng chú ý, du khách Trung Quốc đại lục tiếp tục đều đặn đến Việt Nam.

Việt Nam chia buồn về 4 du khách Trung Quốc tử nạn vụ lật xe ở Khánh Hòa

Liên quan vụ lật xe khách trên đèo Khánh Lê, Khánh Hòa khiến 4 du khách Trung Quốc tử nạn, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.

Khách Quảng Châu, Hong Kong trở lại Đà Nẵng trên đường bay thẳng

Hai đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Quảng Châu và Hong Kong (Trung Quốc) đã hoạt động trở lại ngày 3-7.

Trung Quốc khiếu nại khi có công dân bị thương trong bạo loạn ở Pháp

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Marseille đã khiếu nại với Chính phủ Pháp về việc một chiếc xe chở du khách của nước này bị đập vỡ kính cửa sổ do bạo loạn.

153 du khách Trung Quốc đến Nha Trang sau dịch

Chiều 2-4, chuyến bay mang số hiệu QH9583 của Hãng Bamboo Airways khởi hành từ thành phố Macau (Trung Quốc) và đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào lúc 17h40 với 153 du khách.