Tag: người Trung Quốc

Bản án tử hình 3 người Hàn Quốc, Trung Quốc buôn ma túy: Việt Nam xử lý theo trình tự pháp luật

Việt Nam kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển ma túy, không phân biệt người vi phạm là công dân Việt Nam hay nước ngoài.

Dịch vụ logistics: Chẳng lẽ chỉ có xe ôm

TTCT - Dư địa phát triển của dịch vụ logistics ở Việt Nam còn rất lớn nhưng những bất cập quá nhiều, nhất là khi đặt cạnh người láng giềng đang có mảng hoạt động này vào loại tốt nhất thế giới.

Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Seventeen gửi thông điệp về sự đoàn kết và hy vọng đến giới trẻ toàn thế giới tại trụ sở UNESCO vào ngày 14-11.

Nợ quá hạn của người Trung Quốc đầu tư vào bất động sản Hàn Quốc tăng cao

Tình trạng nợ quá hạn trong các khoản vay của những người Trung Quốc đầu tư vào bất động sản Hàn Quốc đang ngày càng gia tăng.

Xe phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chở rác thải y tế đốt bên bờ sông Sài Gòn

Chiếc xe bán tải đăng ký Công ty TNHH một thành viên dịch vụ y tế Nguyễn Trãi - chi nhánh Thủ Dầu Một bị phát hiện chở giấy tờ khám chữa bệnh và rác thải y tế đi tiêu hủy bên bờ sông Sài Gòn đoạn qua Bình Dương.

10 năm BRI: Một mạng lưới đã hình thành ở Đông Nam Á

TTCT - 10 năm sau khi đại dự án Vành đai con đường được triển khai, nguồn vốn và đường sắt do Trung Quốc triển khai đang dần phủ kín khu vực.

Quan hệ Trung - Mỹ: Khó ở trung ương thì chuyển xuống địa phương

TTCT - Giữa lúc Mỹ và Trung Quốc tiếp tục căng thẳng trên nhiều mặt trận từ công nghệ, thương mại đến chính trị, ngoại giao, các địa phương hai nước vẫn tiếp tục thúc đẩy hợp tác về thương mại, biến đổi khí hậu và công nghệ.

Apple và đại chiến lược Ấn Độ

TTCT - Hãng điện thoại thông minh số 1 thế giới Apple đang có những tính toán cho thấy nền sản xuất toàn cầu sẽ dịch chuyển ra sao trong tương lai.

Phá đường dây đánh bạc quy mô hơn 100 tỉ đồng

Một đường dây đánh bạc quy mô hơn 100 tỉ đồng vừa bị công an triệt phá. 19 nghi phạm bị khởi tố về các hành vi 'đánh bạc' và 'tổ chức đánh bạc'.

Phòng khám '5 lần 7 lượt' bị tước giấy phép vẫn vi phạm

Phòng khám đa khoa Nam Việt nổi lên với tần suất vi phạm bị xử phạt và tước giấy phép khá dày đặc.