Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Người Trung Quốc

Sihanoukville: Macau mới của người Trung Quốc

Sihanoukville: Macau mới của người Trung Quốc

TTO - “Thành phố biển Sihanoukville đã thức giấc” - báo Phnom Penh Post đầu tháng 11-2017 nhìn lại một năm bùng nổ du khách tại Sihanoukville.

11:10

Dân Trung Quốc xấu hổ vì kiểu 'sang giàu hào nhoáng'

TTO - Câu chuyện hai đứa trẻ chui gầm xe buýt để đi tìm cha mẹ làm ăn xa nhà khiến người Trung Quốc giật mình trước tình trạng giàu xổi, phát triển nóng.

10:21

Doanh nghiệp dừng dự án trồng sen bất thường

TTO - Ông Nguyễn Văn Hùm - phó chủ tịch UBND xã Tân Hội Trung (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) - cho biết dự án trồng sen lấy ngó của Công ty TNHH sen Hoàng Giang trên địa bàn xã đã chấm dứt.

12:31

Thanh niên Trung Quốc hầu tòa vì đuổi đánh CSGT

TTO - Bị lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe do có dấu hiệu vi phạm, một thanh niên người Trung Quốc và bạn đã tấn công người thi hành công vụ.

06:16

Đi Ma Cao thăm Nhà thờ thánh Paul và 'nghía' sòng bạc

TTO - Ma Cao là điểm đến hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều hoạt động rất được du khách yêu thích như nhảy Bungee ở cao ốc AJ Hackett Ma Cao, dùng bữa tối kiểu Bồ Đào Nha, hoặc thử vận may ở các sòng bạc...

09:50

Trung Quốc cấm hướng dẫn viên dẫn khách đi mua dâm

TTO - Các hướng dẫn viên người Trung Quốc nếu gợi ý mời chào, dẫn khách đi mua dâm hoặc có ý đưa khách đi mua sắm trục lợi riêng sẽ bị phạt 3.000 USD.

04:01

Truy bắt 2 người Trung Quốc liên quan ổ cờ bạc đội lốt game bắn cá

TTO - Cai Defu (còn gọi là A Hoàng) và Huang Min Lin (còn gọi A Thái) được xác định có liên quan đến việc tổ chức đánh bạc tại Công ty Tia Chớp Bạc.

03:22

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ ngày 11-10 phản ánh về phòng khám đa khoa Đại Đông (Q.Tân Bình, TP.HCM) “vẽ” bệnh, “chặt chém” người bệnh, sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế TP đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp với Công an TP đột xuất kiểm tra phòng khám này.

10:39

Đến Trung Quốc đừng huýt sáo lúc nửa đêm, đừng cắm đũa vào bát cơm

TTO - Đừng huýt sáo lúc nửa đêm, không khóc trong dịp lễ và tết, không chia sẻ một trái lê, không cắm hai chiếc đũa vào bát cơm... là những lưu ý khi bạn đi du lịch Trung Quốc.