Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

58 nghệ sĩ cải lương góp mặt trong MV Niềm tin

17/09/2020 16:02 GMT+7

TTO - Sau hơn hai tháng chuẩn bị, soạn giả Hoàng Song Việt và nhà hát Trần Hữu Trang vừa giới thiệu đến công chúng MV Niềm tin vào trưa 17-9 với sự góp giọng của 58 nghệ sĩ cải lương.

58 nghệ sĩ cải lương góp mặt trong MV Niềm tin - Ảnh 1.

Soạn giả Hoàng Song Việt bên cạnh các nghệ sĩ cải lương phía Bắc trong phòng thu - Ảnh: NVCC

Ý tưởng thực hiện MV khởi phát từ soạn giả Hoàng Song Việt với mong muốn đây sẽ là công trình chia sẻ và tri ân những người nơi đầu sóng ngọn gió trong công cuộc chống dịch bệnh COVID-19 vừa qua, đồng thời động viên toàn dân vừa chung tay phòng chống dịch vừa khôi phục kinh tế, ổn định cuộc sống, sinh hoạt.

Từ ý tưởng đó, soạn giả Hoàng Song Việt và tác giả Lâm Viên, Phạm Văn Đằng đã viết một liên khúc gồm các bài lý như lý bông trang, lý kéo chài, lý con khỉ, lý hạ thương, lý hoa dừa, lý Trị An, lý Mỹ Trà. Từ những bài lý này, nhạc sĩ Cao Minh Thu đã phối lại như một ca khúc hoàn chỉnh.

MV Niềm tin

Với mong muốn một MV có sự đồng lòng của nghệ sĩ cải lương, ê kíp thực hiện đã cất công mời 58 nghệ sĩ cải lương từ 26 đơn vị nghệ thuật công lập cũng như xã hội hóa trên cả nước cùng hòa giọng trong MV.

Có thể kể ra như: nhà hát cải lương VN, nhà hát Trần Hữu Trang, nhà hát VOV, nhà hát nghệ thuật truyền thống Đồng Nai, nhà hát Tây Đô, đoàn cải lương Long An,Thanh Hóa, Tây Ninh, Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang, QK9, QK7, sân khấu Vàng, sân khấu Đại Việt, sân khấu Chí Linh - Vân Hà, Vũ Luân, Kim Ngân…

Khán giả yêu thích cải lương sẽ có dịp được ngắm và nghe các nghệ sĩ mình yêu thích trong trang phục áo đỏ sao vàngcất cao lời hát như nghệ sĩ Lệ Thủy, Tuấn Thanh, Thoại Miêu, Vũ Linh, Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Phượng Hằng, Trinh Trinh, Quốc Kiệt, Quế Trân, Tú Sương, Vũ Luân, Võ Minh Lâm, Lê Trung Thảo, Quang Khải, Thu Trang…

Toàn bộ ê kíp, từ những người khởi xướng và thực hiện, nhạc sĩ Cao Minh Thu, phòng thu của nhạc sĩ Thanh Liêm và các nghệ sĩ tham gia đều không ai lấy cát sê.

MV Niềm tin được giới thiệu trên kênh YouTube của soạn giả Hoàng Song Việt, nhà hát Trần Hữu Trang và đồng loạt trên các kênh của các nghệ sĩ cải lương tham gia MV.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham gia MV:

58 nghệ sĩ cải lương góp mặt trong MV Niềm tin - Ảnh 3.

NSND Lệ Thủy và nghệ sĩ Tuấn Thanh trong phòng thu - Ảnh: NVCC

58 nghệ sĩ cải lương góp mặt trong MV Niềm tin - Ảnh 4.

NSND Thoại Miêu trong phòng thu - Ảnh: NVCC

58 nghệ sĩ cải lương góp mặt trong MV Niềm tin - Ảnh 5.

NSƯT Phượng Loan và NSƯT Kim Tử Long trong phòng thu - Ảnh: NVCC

58 nghệ sĩ cải lương góp mặt trong MV Niềm tin - Ảnh 6.

Nghệ sĩ trẻ Hồng Thủy trong phòng thu - Ảnh: NVCC

58 nghệ sĩ cải lương góp mặt trong MV Niềm tin - Ảnh 7.

Các nghệ sĩ Quế Trân, Vân Hà, Võ Minh Lâm, Tú Sương, Thoại Mỹ vui mừng gặp nhau trong phòng thu - Ảnh: NVCC

Hơn 50 nghệ sĩ cải lương cùng hòa lời ca Niềm tin Hơn 50 nghệ sĩ cải lương cùng hòa lời ca Niềm tin

TTO - Khoảng cuối tháng 8 này, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang sẽ giới thiệu đến công chúng MV Niềm tin với sự góp giọng của hơn 50 nghệ sĩ cải lương các thế hệ trên khắp cả nước.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận