28/09/2019 12:06 GMT+7

Sài Gòn 'chơi đẹp': miễn phí 2 lần/tháng ở Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang

LINH ĐOAN
LINH ĐOAN

TTO - Khán giả ghiền cải lương sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí những đêm diễn cải lương có sự đầu tư tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, bắt đầu từ tối 28-9 với vở Giấc mộng đêm xuân (tác giả: Nhị Kiều - Phi Hùng, đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu).


Sài Gòn chơi đẹp: miễn phí 2 lần/tháng ở Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Thanh Ngân và Lê Tứ trong vở Giấc mộng đêm xuân - Ảnh: GIA TIẾN

Vở có sự tham gia của lực lượng nghệ sĩ hùng hậu như Thanh Ngân, Trọng Phúc, Lê Tứ, Linh Trung, Thu Vân, Lê Hồng Thắm, Tấn Giao, Quỳnh Hương... Khán giả có thể nhận vé tại Nhà hát Trần Hữu Trang (136 Trần Hưng Đạo, Q.1).

Đây là buổi diễn mở màn những đêm diễn nằm trong kế hoạch sáng đèn từ đây tới cuối năm 2019 của Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, với sự hỗ trợ của UBND TP.HCM và Sở VH-TT TP.HCM về mặt kinh phí.

Chương trình phục vụ miễn phí cho khán giả tại rạp sẽ được thực hiện định kỳ một tháng hai lần. Ngoài Giấc mộng đêm xuân, nhà hát đang chuẩn bị tiếp một số kịch bản như Tướng cướp Bạch Hải Đường, Nhân danh công lý, Lê Công kỳ án, Bàn thờ tổ của một cô đào...

Ông Phan Quốc Kiệt - phó giám đốc nhà hát - nhấn mạnh: "Đây là hoạt động thí điểm nhằm tạo điều kiện cho nhà hát sáng đèn, tạo thói quen cho khán giả đến với nhà hát. Sau đợt này, nhà hát và sở sẽ cùng đánh giá và có sự điều chỉnh để tính đến việc tổ chức biểu diễn, bán vé như thế nào, Nhà nước hỗ trợ ra sao...".

Bất ngờ khán giả 9X Bất ngờ khán giả 9X 'chỉ muốn nghe cải lương' khi đến nhà hát

TTO - "Sau hơn một tháng diễn ra chương trình, nhà hát nhận được nhiều phản hồi của khán giả, họ muốn nghe hát cải lương".

LINH ĐOAN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên