Tag: Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang

Nghệ sĩ Lê Thiện: Nhớ những giao thừa phân ly

Tết này Lê Thiện có mặt trong phim chiếu rạp Sáng đèn. Năm nay đã gần 80 tuổi nhưng khán giả vẫn thấy nghệ sĩ Lê Thiện xuất hiện liên tục trên các chương trình truyền hình, ở các cuộc hội thảo về sân khấu, cải lương.

Xúc động hình ảnh bi hùng Võ Duy Ninh tái hiện trong vở Khúc tráng ca thành Gia Định

Tối 27-1, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang đã công diễn vở cải lương sử Việt Khúc tráng ca thành Gia Định. Khán giả đã xúc động trước hình ảnh bi hùng của Võ Duy Ninh và quân dân Gia Định xả thân để cùng bảo vệ thành.

Đừng tưởng làm lại cải lương xưa là dễ ăn

Tối 29-12, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang diễn vở cải lương Khách sạn Hào Hoa. Đây là kịch bản cải lương thuộc hàng kinh điển được nhà hát dựng lại để quảng bá Cuộc thi tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang.

Dựng lại vở cải lương kinh điển Bên cầu dệt lụa

Tối 13-1-2024, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang sẽ công diễn vở cải lương kinh điển Bên cầu dệt lụa.

Dựng lại vở cải lương nổi tiếng Khách sạn Hào Hoa

Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang vừa tổ chức phúc khảo vở cải lương nổi tiếng Khách sạn Hào Hoa. Vở sẽ gặp gỡ khán giả trong tháng 12 này.

Ảo thuật giờ rất ảo diệu, có Dracula, võ sĩ đạo, hầu đồng

Tối 8-11, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, khoảng hơn 60 ảo thuật gia cả nước tề tựu cho buổi khai mạc Liên hoan Ảo thuật toàn quốc lần 4 năm 2023.

Phải biết cảm ơn khán giả, nghệ sĩ Bảo Quốc nhắn nhủ đàn em

Tối 27-10, tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, rất nhiều tên tuổi của làng cải lương sẽ hội tụ trong đêm diễn vở Tấm lòng của biển để giúp đỡ nghệ sĩ Hùng Minh đang bệnh nặng.

Mưa tháng 10 không ngăn được cải lương

Tháng 10 với những cơn mưa dai dẳng nhưng vẫn không khiến các sân khấu chùn bước. Có rất nhiều sô cải lương để khán giả lựa chọn.

Nguyễn Minh Trường đang hát êm, tự nhiên bỏ đi học!

Không thuộc hàng ngôi sao nhưng ai đã từng nghe nghệ sĩ trẻ Minh Trường ca diễn một lần sẽ dễ bị... ghiền vì chất giọng rất riêng và diễn xuất có chiều sâu.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Ai sẽ là 'Chuông vàng vọng cổ 2023'?

Xem - nghe tuần này gồm các tin tức: Chung kết xếp hạng 'Chuông vàng vọng cổ 2023', sân khấu Chí Linh - Vân Hà tưng bừng suất diễn mừng giỗ tổ, Huy Khánh xin làm muối và hái nha đam...