Tag: nghệ sĩ cải lương

Cao Minh Đạt để tóc dài, trẻ hóa trở lại thập niên 90 trong Sáng đèn

Hé lộ tạo hình đầu tiên đậm chất retro về dàn nhân vật của phim Tết chiếu rạp - Sáng đèn đưa người xem về không gian ký ức cùng những gánh hát nổi tiếng.

Trời sinh Thành Được ra để hát

Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ tài danh Thành Được qua đời lúc 8h ngày 16-11 (giờ Mỹ) tại Mỹ. Làng cải lương lại mất đi một giọng ca huyền thoại.

Mưa tháng 10 không ngăn được cải lương

Tháng 10 với những cơn mưa dai dẳng nhưng vẫn không khiến các sân khấu chùn bước. Có rất nhiều sô cải lương để khán giả lựa chọn.

Đó là yêu cầu của NSƯT Thoại Mỹ khi ca sĩ trẻ H-Kray mời chị tham gia sản phẩm âm nhạc mới của anh, 'Phấn hoa màu son'.

Đại Nghĩa đi ăn giỗ tổ nghiệp theo cách cực hài

Vì đang kẹt lịch diễn không thể về tham dự lễ giỗ Tổ nghề sân khấu với anh chị em nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa có sáng kiến cực bá đạo khiến ai cũng phải nể phục.

Thái Ngân kể thi hát lận đận, mỗi khi buồn chuyển khoản cho mẹ

Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ, từng tham gia khoảng 14 cuộc thi trong bảy năm đi hát nhưng số lận đận nên lần nào cũng 'rớt', có lần rớt luôn từ vòng gửi xe.

Chế Thanh kể chuyện hôn nữ khán giả theo mình suốt 18 năm

Chế Thanh lần đầu kể chuyện từng có nụ hôn với fan nữ trung thành, ái mộ suốt 18 năm. Tình cảm ấy giúp nam danh ca có cảm xúc viết thành ca khúc nổi tiếng.

Kim Tử Long tung chiêu hát cải lương xin tăng lương gấp đôi

Làm khách mời trong show kiếm sống 'Đệ nhất mưu sinh', Kim Tử Long khiến Quỳnh Lý, 'Song Khánh' há hốc khi luôn được giao việc nhẹ nhàng, nhận thù lao cao ngất.

Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm nhớ về tuổi thơ sống xa cha mẹ

'Hot boy cải lương' Võ Minh Lâm là con trai của hai nghệ sĩ cải lương Duy Sơn và Như Linh. Do bố mẹ thường xuyên đi diễn nên anh phải ở với ông bà nội.

Nguyễn Phi Hùng lấn sân cải lương

Sau một tháng ra mắt bài ca cổ Tình anh bán chiếu của soạn giả Viễn Châu, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lại mới vừa giới thiệu đến khán giả tác phẩm Sầu vương ý nhạc.