Tag: phòng, chống dịch bệnh COVID-19

App chống dịch phải như văn phòng 'một cửa' để dân không 'rối'

TTO - Việc thời gian qua có quá nhiều ứng dụng khai báo y tế nói riêng, chăm sóc, theo dõi sức khỏe nói chung đang khiến người dân cảm thấy 'rối' khi sử dụng công nghệ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

HEINEKEN Việt Nam ủng hộ máy thở cho bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM

HEINEKEN Việt Nam đã kịp thời ủng hộ các trang thiết bị y tế cho bệnh viện Nhiệt đới TP.Hồ Chí Minh. Số trang thiết bị này bao gồm 10 máy thở Philips Trilogy EV300 và 24 máy theo dõi bệnh nhân Philips Efficia CM120.

Rất cần người dân hiến máu trong mùa dịch

TTO - Bình quân mỗi ngày có khoảng 100 người, phần lớn là các bạn trẻ, đến hiến máu tại Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM, mong góp phần cứu chữa những bệnh nhân đang cần truyền máu.

Nhắn tin để góp tiền chống COVID-19

TTO - Chiều 3-6, lễ phát động chương trình nhắn tin 'Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19' đã được tổ chức tại trụ sở Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

58 nghệ sĩ cải lương góp mặt trong MV Niềm tin

TTO - Sau hơn hai tháng chuẩn bị, soạn giả Hoàng Song Việt và nhà hát Trần Hữu Trang vừa giới thiệu đến công chúng MV Niềm tin vào trưa 17-9 với sự góp giọng của 58 nghệ sĩ cải lương.

Kiểm soát biên giới ngăn nhập cảnh trái phép

TTO - Từ đầu năm đến nay, lực lượng biên phòng An Giang đã phát hiện 5 vụ, có 23 người Trung Quốc xuất nhập cảnh trái phép.