01/09/2021 14:00 GMT+7

HEINEKEN Việt Nam ủng hộ máy thở cho bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM

T.D.V - KHÁNH MY
T.D.V - KHÁNH MY

HEINEKEN Việt Nam đã kịp thời ủng hộ các trang thiết bị y tế cho bệnh viện Nhiệt đới TP.Hồ Chí Minh. Số trang thiết bị này bao gồm 10 máy thở Philips Trilogy EV300 và 24 máy theo dõi bệnh nhân Philips Efficia CM120.

HEINEKEN Việt Nam ủng hộ máy thở cho bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Alexander Koch, Tổng giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam trao tặng thiết bị y tế cho đại diện BV Nhiệt đới TP.HCM

Đồng hành cùng Chính phủ trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19, HEINEKEN Việt Nam đã ủng hộ các trang thiết bị y tế phù hợp trong điều trị bệnh nhân COVID-19 cho bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. Đây là việc làm thiết thực, góp phần giảm thiểu tỷ lệ người bệnh chuyển biến nặng và nguy kịch trong đợt bùng phát COVID-19 phức tạp nhất từ trước đến nay. 

Ông Alexander Koch, Tổng giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng rằng 10 máy thở và 24 máy theo dõi bệnh nhân được trao tặng ngày hôm nay sẽ góp phần hỗ trợ các y, bác sĩ bảo vệ tính mạng cho các bệnh nhân COVID-19. Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các nhân viên y tế tuyến đầu, mong các anh chị luôn mạnh mẽ, kiên cường trong giai đoạn đầy thử thách này" .

Bên cạnh những đóng góp của công ty, các nhân viên HEINEKEN Việt Nam cũng đã và đang tình nguyện giúp đỡ những cộng đồng chịu ảnh hưởng của COVID-19 thông qua những hoạt động như tặng nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn; đóng góp khẩu trang và vật tư y tế cho nhân viên y tế tuyến đầu; hiến máu giúp cải thiện tình trạng khan hiếm hiện nay và hỗ trợ các nhóm tư vấn sức khỏe trực tuyến kết nối bác sĩ với F0 đang cách ly y tế tại nhà.

Trong năm 2020, HEINEKEN Việt Nam đã đóng góp 12 tỷ đồng và 22.000 khẩu trang cho các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch cũng như những cộng đồng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi COVID-19.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên