Tag: HEINEKEN Việt Nam

HEINEKEN với hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Năm 2022 tiếp tục mang đến cho HEINEKEN Việt Nam nhiều thành công, khẳng định cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp trên hành trình phát triển tại Việt Nam.

Bia Larue tiếp lửa lạc quan cho Đà Nẵng

Vừa qua, với mục tiêu tiếp lửa lạc quan cho Đà Nẵng, nhãn hiệu bia Larue đã công bố hỗ trợ 2 tỉ đồng nhằm hỗ trợ người dân nơi đây vượt qua thử thách.

HEINEKEN Việt Nam khánh thành nhà máy bia lớn nhất Đông Nam Á

Nhà máy HEINEKEN Việt Nam có diện tích 40 ha, nằm trong KCN Mỹ Xuân A, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây cũng là nhà máy lớn nhất Việt Nam của HEINEKEN, với công suất mỗi năm 11 triệu hectolit.

Hành trình 'chung tay sẻ chia' đến mọi miền của HEINEKEN Việt Nam

Tiêu chí "phát triển bền vững" không chỉ được HEINEKEN Việt Nam hiện thực hoá qua những nỗ lực nhằm đem đến "Tác động môi trường bằng 0" hay phát kiến về đa dạng hóa sản phẩm, mà còn từ sự chung tay góp sức của hàng ngàn nhân viên.

Ra mắt Larue Smooth, dòng bia mới nhà HEINEKEN

Ra đời tại Đà Nẵng vào năm 1909, bia Larue vẫn giữ được hương vị đậm thơm đặc trưng từ nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu, nhờ quy trình toàn cầu của nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam.

Sử dụng 100% nhiệt năng tái tạo để nấu bia

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam vừa hoàn thành mục tiêu sử dụng năng lượng sinh khối để tạo nhiệt năng và nấu bia tại toàn bộ 6 nhà máy, góp phần hiện thực hóa mục tiêu sử dụng 100% năng lượng tái tạo.

Heineken Việt Nam nâng tầm tham vọng phát triển bền vững

Báo cáo phát triển bền vững 2021 của Heineken Việt Nam thể hiện cam kết lâu dài và những nỗ lực của công ty "Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn" trong một năm nhiều biến động và nhiều thách thức nhất trong lịch sử 30 năm.

Khám phá văn phòng làm việc phong cách hybrid work của Heineken

Văn phòng làm việc mới của Heineken Việt Nam không chỉ ghi dấu ấn bằng những tiện ích hiện đại, mà còn đến từ chính sách hybrid work - trao quyền cho nhân viên làm việc mọi nơi.

HEINEKEN Việt Nam ủng hộ máy thở cho bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM

HEINEKEN Việt Nam đã kịp thời ủng hộ các trang thiết bị y tế cho bệnh viện Nhiệt đới TP.Hồ Chí Minh. Số trang thiết bị này bao gồm 10 máy thở Philips Trilogy EV300 và 24 máy theo dõi bệnh nhân Philips Efficia CM120.

Heineken bước tiếp trên hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Heineken Việt Nam ra mắt báo cáo phát triển bền vững 2020 với chủ đề "Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn", đánh dấu tinh thần bền bỉ và những cam kết lâu dài của doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững trong năm 2020 và hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập.