Tag: HEINEKEN Việt Nam

Bia Larue mang 640.000 lít nước sinh hoạt về với Tiền Giang

Trước tình trạng khan hiếm nước sinh hoạt do ảnh hưởng của xâm nhập mặn, Bia Larue mang 640.000 lít nước sinh hoạt đến Tiền Giang nhằm hỗ trợ người dân tại 8 xã: Tân Thới, Phú Thạnh, Phú Tân, Phú Đông, Tân Đông, Gia Thuận, Bình Nghị và Tân Điền.

HEINEKEN Việt Nam góp phần thúc đẩy văn hóa uống có trách nhiệm

Luôn cam kết yếu tố trách nhiệm và bền vững trong kinh doanh, HEINEKEN Việt Nam đặt văn hóa uống có trách nhiệm là một trong ba trụ cột chính trong chiến lược phát triển bền vững "Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn", bên cạnh môi trường và xã hội.

Heineken Việt Nam được công nhận là 'doanh nghiệp phát triển bền vững nhất' năm thứ 8

Trong năm 2023 nhiều thách thức, Heineken Việt Nam vẫn tiếp tục khẳng định cam kết “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” thông qua lộ trình hiện thực hóa những tham vọng phát triển bền vững mà doanh nghiệp đã đặt ra trước đó.

Heineken trên hành trình bền vững cùng cộng đồng Việt Nam

Trong năm 2022, Heineken Việt Nam đã hỗ trợ tổng cộng 11,6 tỉ đồng cho những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước cùng 246.000 việc làm được đóng góp trong toàn bộ chuỗi giá trị.

HEINEKEN với hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Năm 2022 tiếp tục mang đến cho HEINEKEN Việt Nam nhiều thành công, khẳng định cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp trên hành trình phát triển tại Việt Nam.

Bia Larue tiếp lửa lạc quan cho Đà Nẵng

Vừa qua, với mục tiêu tiếp lửa lạc quan cho Đà Nẵng, nhãn hiệu bia Larue đã công bố hỗ trợ 2 tỉ đồng nhằm hỗ trợ người dân nơi đây vượt qua thử thách.

HEINEKEN Việt Nam khánh thành nhà máy bia lớn nhất Đông Nam Á

Nhà máy HEINEKEN Việt Nam có diện tích 40 ha, nằm trong KCN Mỹ Xuân A, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây cũng là nhà máy lớn nhất Việt Nam của HEINEKEN, với công suất mỗi năm 11 triệu hectolit.

Hành trình 'chung tay sẻ chia' đến mọi miền của HEINEKEN Việt Nam

Tiêu chí "phát triển bền vững" không chỉ được HEINEKEN Việt Nam hiện thực hoá qua những nỗ lực nhằm đem đến "Tác động môi trường bằng 0" hay phát kiến về đa dạng hóa sản phẩm, mà còn từ sự chung tay góp sức của hàng ngàn nhân viên.

Ra mắt Larue Smooth, dòng bia mới nhà HEINEKEN

Ra đời tại Đà Nẵng vào năm 1909, bia Larue vẫn giữ được hương vị đậm thơm đặc trưng từ nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu, nhờ quy trình toàn cầu của nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam.

Sử dụng 100% nhiệt năng tái tạo để nấu bia

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam vừa hoàn thành mục tiêu sử dụng năng lượng sinh khối để tạo nhiệt năng và nấu bia tại toàn bộ 6 nhà máy, góp phần hiện thực hóa mục tiêu sử dụng 100% năng lượng tái tạo.