03/05/2021 14:23 GMT+7

Yên Bái cho học sinh một số nơi tạm dừng đến trường 1 tuần

VĨNH HÀ
VĨNH HÀ

TTO - Chiều 3-5, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái có văn bản cho phép học sinh các cấp tại thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn và Trấn Yên tạm dừng đến trường đến hết ngày 9-5.

Trong thời gian này, các đơn vị trường học tại những địa bàn trên hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập tại nhà bằng các hình thức học tập từ xa. Các địa phương không nằm trong diện trên vẫn đi học bình thường từ ngày 4-5. 

Ủy ban nhân dân tỉnh cũng yêu cầu các nhà trường tăng cường rà soát, theo dõi sức khỏe học sinh, sinh viên, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch. 

Các trường phải xây dựng phương án dạy học bù, tăng cường ôn tập cho học sinh cuối cấp cả trong thời gian tạm dừng đến trường và khi học sinh quay lại trường học.

Trước Yên Bái, một số địa phương khác đang có các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 cũng cho học sinh nghỉ học 1-2 tuần để đảm bảo an toàn.

Yên Bái cho học sinh một số nơi tạm dừng đến trường 1 tuần - Ảnh 1.

Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái vừa ban hành chiều 3-5

Học sinh Hà Nam dừng đến trường hết ngày 9-5, chuyển sang học trực tuyến Học sinh Hà Nam dừng đến trường hết ngày 9-5, chuyển sang học trực tuyến

TTO - Chiều 1-5, UBND tỉnh Hà Nam có công văn chính thức đồng ý cho học sinh các cấp ở tỉnh nghỉ học đến hết ngày 9-5. Các trường sẽ dạy học trực tuyến theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT.

VĨNH HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên