Tag: Yên Bái

Khởi tố thanh niên tông trọng thương cảnh sát giao thông ở chốt đo nồng độ cồn

Thấy chốt kiểm tra nồng độ cồn, Đường quay xe bỏ chạy và tông thẳng vào một cảnh sát giao thông.

Chập điện gây cháy thiêu rụi đền Phúc Linh, Yên Bái

Sáng sớm 13-2, đền Phúc Linh tại xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) bốc cháy dữ dội, dù các lực lượng nỗ lực chữa cháy nhưng đền đã bị thiêu rụi.

Chợ quê miền núi ngày giáp Tết

Thác Bà (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) là một thị trấn nhỏ vùng miền núi phía Bắc. Những ngày giáp Tết các phiên chợ quê họp cả ngày để người dân sắm Tết. Không khí chợ Tết nhộn nhịp đầy sắc hoa.

Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Yên Bái bị bắt

Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Yên Bái Ngô Quốc Trưởng cùng thuộc cấp bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra những vi phạm trong giai đoạn 2017 - 2021.

Khởi tố, bắt tạm giam 2 phóng viên cưỡng đoạt 15 triệu đồng

Hai phóng viên tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam cưỡng đoạt 15 triệu đồng của một cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Nguyên phó bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái Đinh Tiến Hùng được tuyên vô tội

Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã tuyên ông Đinh Tiến Hùng (nguyên phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Yên Bái) vô tội.

Gửi đề thi tốt nghiệp môn toán ra ngoài nhờ làm hộ, thí sinh ở Yên Bái bị khởi tố

Ngô Hồng Ánh bị khởi tố về tội cố ý làm lộ bí mật nhà nước với cáo buộc gửi đề thi THPT môn Toán qua messenger để nhờ 3 người khác làm hộ, khiến đề thi bị lộ.

Bắt tổng giám đốc công ty Tập đoàn Thái Dương vì bán trái phép hơn 11.000 tấn quặng đất hiếm

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Dương bị Bộ Công an bắt tạm giam với cáo buộc đã chỉ đạo, tổ chức khai thác, tiêu thụ trái phép hơn 11.000 tấn quặng đất hiếm có trị giá khoảng 440 tỉ đồng.

Bán đồi keo non lấy tiền cho cháu nhập học

Nếu thêm một năm nữa, đồi keo của bà Thành có thể bán được giá trị gấp đôi, nhưng bà đành bấm bụng bán đi để cháu trai có tiền nhập học.

Thác nước 'cổ tích' trên đường chinh phục đỉnh núi Lùng Cúng

Nằm cách Hà Nội khoảng 300km, đỉnh núi Lùng Cúng được mệnh danh là nóc nhà của Mù Cang Chải, đang trở thành điểm chinh phục mới của giới trẻ thời gian gần đây.