Tag:

Yên Bái

Ôtô lao xuống sông Hồng, hai bác sĩ tử vong

Ôtô lao xuống sông Hồng, hai bác sĩ tử vong

TTO - Chiếc ôtô đậu ở sân nhà hàng Thuyền Chài, TP Yên Bái chuẩn bị chạy ra đường thì bất ngờ lao xuống sông Hồng, 2 người trên xe tử vong.

03:29

Giấc mơ trường lớp từ trang vở: Yên Bái không chỉ có biệt phủ

TTO - Không chỉ ở những huyện vùng cao, ngay sát thành phố Yên Bái vẫn có những điểm trường tranh tre, vách đất, mái lá xiêu vẹo.

02:47

Yên Bái có quyền giám đốc Sở Tài nguyên-môi trường

TTO - Ông Hồ Đức Hợp, chủ tịch UBND huyện Văn Chấn, được điều động giữ chức quyền giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh Yên Bái từ ngày 1-11-2017.

05:25

Yên Bái ngóng kết luận thanh tra suốt 3 tháng qua

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy cho biết lãnh đạo và người dân Yên Bái ngóng chờ kết luận của Thanh tra Chính phủ suốt 3 tháng kể từ khi cuộc thanh tra kết thúc ngày 19-7.

03:40

Ai chịu trách nhiệm về sai phạm tài sản của ông Phạm Sỹ Quý?

TTO - UBND TP Yên Bái, mà người đứng đầu là chủ tịch UBND TP, có trách nhiệm khi để xảy ra sai phạm trong quản lý và cấp phép xây dựng khu biệt phủ của gia đình ông Quý.

06:39

Lấy quan làm gốc

TTO - Thời buổi này chính gốc mới là quan...

09:26

Tìm được thêm 2 thi thể vụ lở đất ở Hòa Bình

TTO - Chiều tối 17-10, ông Bùi Văn Khải, chủ tịch UBND xã Phú Cường (huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình), cho biết lực lượng tìm kiếm đã tìm thêm được 2 thi thể trong vụ lở đất vùi lấp 18 người tại thôn Khanh, xã Phú Cường.

09:20

Hàng nghìn thanh niên tình nguyện giúp dân sau mưa lũ miền Bắc

TTO - Đoàn huyện Văn Chấn, Trạm Tấu và thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đã huy động trên 1.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của các xã, phường tham gia tình nguyện, giúp nhân dân khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ.

08:32

Yên Bái tiêu điều sau lũ

TTO - Trận lũ lịch sử rạng sáng 11-10 tại các huyện, thị xã phía tây tỉnh Yên Bái đã làm 22 người chết và mất tích, 7 người bị thương. Nhiều nơi hoang tàn, bị cô lập với bên ngoài.