Tag: tạm dừng đến trường

Hà Nội tạm dừng kế hoạch cho học sinh trở lại trường, chỉ học sinh Ba Vì đi học từ 8-11

TTO - Ngày 6-11, UBND TP Hà Nội chấp nhận kiến nghị của các huyện, thị xã về việc tạm dừng cho học sinh đến trường vào ngày 8-11. Riêng học sinh một số lớp ở Ba Vì được đi học trực tiếp.

Có giáo viên là F0, Hải Phòng cho học sinh lớp 9, lớp 12 tạm dừng đến trường

TTO - Sáng 18-5, Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng thông báo khẩn việc học sinh lớp 9, lớp 12 đang trong kỳ ôn tập phải tạm dừng đến trường do diễn biến dịch COVID-19 phức tạp.

Hà Nội cho học sinh tạm dừng đến trường từ 4-5, chờ thông báo mới

TTO - Theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội vừa có văn bản thông báo cho phép học sinh các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 4-5 đến khi có quyết định mới, tùy theo tình hình dịch bệnh.

Yên Bái cho học sinh một số nơi tạm dừng đến trường 1 tuần

TTO - Chiều 3-5, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái có văn bản cho phép học sinh các cấp tại thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn và Trấn Yên tạm dừng đến trường đến hết ngày 9-5.

Vĩnh Phúc cho học sinh nghỉ đến hết ngày 8-5 để phòng dịch COVID-19

TTO - UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa có văn bản cho phép học sinh toàn tỉnh tạm dừng đến trường từ ngày 4-5 đến hết ngày 8-5. Lãnh đạo tỉnh cũng có văn bản đề nghị trung ương hỗ trợ chống dịch.

Sau TP.HCM, Hà Nội cũng đề xuất học sinh các cấp tạm dừng đến trường sau nghỉ Tết

TTO - Ngày 14-2, Sở Giáo dục - đào tạo Hà Nội có tờ trình gửi UBND TP đề xuất việc cho học sinh tạm dừng đến trường sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán để phòng chống COVID-19.