18/05/2021 10:28 GMT+7

Có giáo viên là F0, Hải Phòng cho học sinh lớp 9, lớp 12 tạm dừng đến trường

VĨNH HÀ
VĨNH HÀ

TTO - Sáng 18-5, Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng thông báo khẩn việc học sinh lớp 9, lớp 12 đang trong kỳ ôn tập phải tạm dừng đến trường do diễn biến dịch COVID-19 phức tạp.

Có giáo viên là F0, Hải Phòng cho học sinh lớp 9, lớp 12 tạm dừng đến trường - Ảnh 1.

Học sinh Hải Phòng những ngày còn học tại trường - Ảnh: VĨNH HÀ

Trước đó, theo Sở Y tế Hải Phòng thông tin, 1 cô giáo của trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) dương tính với virus SARS-CoV-2. Gần ba tuần nay, cô giáo đi khá nhiều nơi và lên trường dạy 3 lớp 10 trong các ngày từ 3-5 đến 6-5.

Hải Phòng bắt đầu cho học sinh các cấp nghỉ từ ngày 8-5. Nhưng học sinh lớp 9 và lớp 12 vẫn đến trường ôn tập để chuẩn bị thi chuyển cấp và thi tốt nghiệp THPT.

Sau khi diễn biến COVID-19 có tình huống mới, không an toàn cho học sinh nên Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng yêu cầu các trường cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang ôn tập trực tuyến.

Hiện tại, hầu hết các tỉnh, thành có xuất hiện dịch đều quyết định cho học sinh lớp 9, lớp 12 ôn tâp bằng hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn, đồng thời có các giải pháp hỗ trợ học sinh bổ sung kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.

Hà Nội cho học sinh tạm dừng đến trường từ 4-5, chờ thông báo mới Hà Nội cho học sinh tạm dừng đến trường từ 4-5, chờ thông báo mới

TTO - Theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội vừa có văn bản thông báo cho phép học sinh các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 4-5 đến khi có quyết định mới, tùy theo tình hình dịch bệnh.

VĨNH HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên