Tag: học sinh nghỉ học

Một huyện có hơn 4.000 học sinh phải nghỉ học do mưa ngập

Mưa lớn kéo dài khiến một số tuyến đường đến trường học bị ngập, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) có 4.317 học sinh phải nghỉ học.

Hà Tĩnh hơn 30.000 người đau mắt đỏ, một huyện trên 4.300 học sinh nghỉ học

Chỉ trong một tuần, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) ghi nhận trên 4.300 học sinh đau mắt đỏ phải nghỉ học. Ngành giáo dục huyện này nhanh chóng ban hành công văn để hướng dẫn các trường tổ chức các biện pháp phòng tránh dịch bệnh.

Bị đau mắt đỏ có nên đi bơi, ngủ chung với người mắc?

Bệnh đau mắt đỏ đang lây lan mạnh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tại Bệnh viện Mắt trung ương (Hà Nội), tuần gần đây nhất ghi nhận 800 ca đau mắt đỏ đến khám. Trung bình 100 bệnh nhân khám thì có khoảng 20 - 30 ca là đau mắt đỏ.

Một huyện ở Hà Tĩnh có hàng ngàn học sinh nghỉ học vì đau mắt đỏ

Đến ngày 13-9, toàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) ghi nhận hơn 2.300 học sinh phải nghỉ học vì bệnh đau mắt đỏ. Địa phương này đang gấp rút tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng tránh dịch.

Cúm A/H1N1 gây ra chùm ca bệnh trường học quận 10 có nguy hiểm?

Thông thường người mắc cúm A/H1N1 sẽ tự khỏi trong vòng chưa đến một tuần, tuy nhiên vẫn có một tỉ lệ có nguy cơ cao bị biến chứng nguy hiểm.

TP.HCM xuất hiện nhiều điểm dịch H1N1 ở một số trường, cách nào khỏi lây?

Trong vài tháng đầu năm 2023, ở TP.HCM nhiều điểm dịch H1N1 đã xuất hiện tại một số trường học khiến học sinh nghỉ học tăng cao bất thường.

TP.HCM: Phát hiện chùm ca bệnh H1N1 khiến 20 học sinh nghỉ ốm bất thường

Tối 22-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho hay thành phố vừa phát hiện chùm ca bệnh H1N1 tại quận 10 khiến 20 học sinh tại một trường tiểu học nghỉ ốm bất thường.

Vụ học sinh bị ngộ độc: Công an đang làm việc với những người chế biến và cung cấp thức ăn

TTO - Chiều 20-11, tại buổi họp về vụ học sinh bị ngộ độc ở trường iSchool Nha Trang (Khánh Hòa), ông Phạm Hữu Bình - hiệu trưởng nhà trường - cho biết công an đang làm việc với những người chế biến và cung cấp thức ăn.

'Ổ dịch' sốt tại Bắc Kạn: Số ca mắc đã giảm dần, không có ca diễn biến nặng

TTO - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn, tình hình 'ổ dịch' sốt trên địa bàn đã ổn định, số ca mắc và số ca vào viện điều trị đã giảm dần, không có ca diễn biến nặng, không có ca bệnh chuyển tuyến trên.

Một huyện có hơn 700 học sinh nghỉ học vì ốm, sốt

TTO - Hơn 700 học sinh tại huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) nghỉ học vì ốm, sốt. Trong đó có một trường hợp trẻ 8 tuổi tử vong và 109 trẻ vào viện điều trị.