Tag: theo dõi sức khỏe

Ứng dụng thiết bị thông minh cảnh báo nguy cơ sức khỏe, kết nối với bác sĩ gia đình

Ứng dụng thiết bị thông minh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được xem là xu thế của tương lai, giúp mỗi người dân có thể giám sát sức khỏe tốt hơn.

Garmin lần đầu tiên ‘chào sân’ tại Estella Place

Ngày 14-4 vừa qua, Garmin - thương hiệu đồng hồ thông minh thể thao và theo dõi sức khỏe - chính thức đổ bộ Estella Place (TP Thủ Đức, TP.HCM), đánh dấu cột mốc thương hiệu lần đầu tiên có mặt trong trung tâm thương mại.

Sức hút của nhẫn thông minh theo dõi sức khỏe

Các thiết bị điện tử theo dõi sức khỏe kiểu dáng đẹp mắt mà không có màn hình đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, đó là nhẫn thông minh.

Trình diễn công nghệ WiFi Halow kết nối xa hơn 10 lần thông thường

Công nghệ WiFi Halow cho phép thiết bị có thể kết nối trực tiếp với Internet ở khoảng cách xa hơn 1km từ điểm truy cập, phù hợp với rất nhiều ứng dụng IoT cho đô thị thông minh mà TP.HCM đang hướng đến.

Học viện bóng đá Park Hang Seo chọn Bệnh viện Đông Đô theo dõi sức khỏe cầu thủ

Chiều 30-8, HLV Park Hang Seo và học viện đã tổ chức buổi lễ khai trương học viện bóng đá mang tên ông, với mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Tại đây, học viện đã ký bản ghi nhớ chọn Bệnh viện Đông Đô, Hà Nội theo dõi sức khỏe cầu thủ.

'Hình xăm thông minh' theo dõi sức khỏe

Các nhà nghiên cứu đang phát triển những hình xăm thông minh giúp theo dõi sức khỏe của cơ thể con người.

Giải nhất thi ứng dụng sinh viên: Thiết bị theo dõi sức khỏe cho người già

Nhận diện và theo dõi sức khỏe, đặc biệt là các biến đổi sức khỏe người cao tuổi từ thiết bị đeo tay rồi thông báo đến người dùng, người thân và bác sĩ nhằm giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

Thiết bị đeo theo dõi sức khỏe có thể gây nhiễu thiết bị trợ tim

Kết quả thí nghiệm cho thấy một số mẫu đồng hồ, nhẫn và thiết bị thông minh khác có thể làm nhiễu các thiết bị cấy ghép điện tử giúp kiểm soát nhịp tim như máy điều hòa nhịp tim.

Những điều bạn cần biết về lượng oxy trong máu, cách đo và xử trí

TTO - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC), nếu cơ thể không phân phối đúng lượng oxy đến tim có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước nhà hộ sinh ở TP Tuy Hòa

TTO - Đêm khuya, một phụ nữ ở phường 5 (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) đi đổ rác thì phát hiện trước cửa nhà hộ sinh gần đó có 1 túi ni lông, bên trong có 1 bé gái sơ sinh chưa cắt dây rốn.