Tag: phòng chống dịch covid-19

TP.HCM ban hành kế hoạch kiểm soát, quản lý bền vững dịch COVID-19

UBND TP.HCM ban hành kế hoạch kiểm soát, quản lý bền vững dịch bệnh COVID-19 giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn TP.

Việt Nam công bố hết dịch COVID-19 được chưa?

Cách đây 2 tháng, dịch COVID-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A được chuyển sang nhóm B nhưng đến nay VN vẫn chưa công bố hết dịch.

Kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 còn dư 932 tỉ, sẽ dùng vào việc gì?

Nguồn kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 ở trung ương hiện còn dư 118 tỉ đồng, ở địa phương còn dư 814 tỉ đồng.

Hơn 2.200 bài thi về COVID-19 'viết bằng con tim'

Trong hơn 2.200 bài thi viết về công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở TP.HCM, có 36 tập thể và 48 cá nhân được trao giải.

Quan điểm của Việt Nam về việc Trung Quốc mở cửa

Bộ Ngoại giao Việt Nam nhấn mạnh công dân Việt Nam cần chủ động theo dõi, cập nhật chính sách visa, các quy định về xuất nhập cảnh và phòng, chống dịch khi Trung Quốc mở cửa.

Sở Y tế TP.HCM khẳng định mua thiết bị, vật tư chống dịch 'đúng quy trình, giá rẻ'

Sở Y tế TP.HCM cho biết trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát mạnh, cần triển khai nhiều biện pháp cấp bách, nhưng việc mua sắm trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế... phục vụ chống dịch là đúng quy trình, có giá rẻ so với các thời điểm khác.

Mãi không quên những ngày chỉ cần kêu gọi tài trợ, bà con gửi tặng ngay

TTO - '26-7 này chúng tôi kỷ niệm 1 năm ngày lên đường chống dịch ở TP.HCM. Nhiều kỷ niệm chất chứa, có những kỷ niệm đến giờ vẫn không thể quên và không tin nổi là đã xảy ra", bác sĩ Phan Thảo Nguyên, trưởng đoàn số 1 của Bệnh viện E đi TP.HCM, kể.

TP.HCM ra văn bản khẩn: Tất cả học sinh học trực tiếp từ ngày 12-4, trừ những em phải cách ly

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục từ 12-4. Theo đó học sinh tất cả cấp học phải đi học trực tiếp (trừ những em phải cách ly) chứ không được lựa chọn hình thức học tập như trước đây.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Một số điểm của 5K không còn phù hợp

TTO - Nhận định việc tổ chức ăn, ngủ cho học sinh là bài toán khó, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu các sở, ngành phải giải được bài toán này để hạn chế lây nhiễm COVID-19 trong học sinh.

Miền Tây ‘dồn sức’ cho học sinh đến trường học trực tiếp từ ngày mai 14-2

TTO - An Giang đang dồn hết nguồn lực chuẩn bị cho học sinh lớp 7 đến 12 học trực tiếp vào ngày 14-2; tỉnh Sóc Trăng, Kiên Giang đang tập trung cho khối mầm non, mẫu giáo và tiểu học. Hai tỉnh này đã cho học sinh lớp 7 trở lên học từ ngày 7-2.