18/04/2023 18:34 GMT+7

Xì ống nước trên đường Lương Định Của, nhiều nhà dân thiếu nước

Đến chiều 18-4, các đơn vị chức năng đang tích cực đấu nối, di dời đường ống nước trên đường Lương Định Của (TP Thủ Đức, TP.HCM). Trong quá trình thi công, một đoạn ống đã bị xì dẫn đến tình trạng thiếu nước, cúp nước hàng chục nhà dân.

Xì ống nước trên đường Lương Định Của, nhiều nhà dân thiếu nước - Ảnh 1.

Các công nhân thuộc đơn vị cấp nước đang thi công, di dời đường ống nước trên đường Lương Định Của (TP Thủ Đức) - Ảnh: CHÂU TUẤN

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, chiều 18-4, có hàng chục công nhân cùng các máy múc được huy động tới vị trí ống nước bị xì trên đường Lương Định Của (cách giao lộ Trần Não khoảng 200m) để sửa chữa.

Trrưa cùng ngày, khi các công nhân di dời đường ống nước trên đường Lương Định Của thì bất ngờ đường ống bị xì khiến nước phụt mạnh lên trên, văng tung tóe.

Một số người đi đường phải mặc áo mưa để chạy qua hoặc quay xe đi đường khác. Vụ việc này còn khiến hàng chục nhà dân rơi vào tình trạng thiếu nước, thậm chí cúp nước.

Xì ống nước trên đường Lương Định Của, nhiều nhà dân thiếu nước - Ảnh 2.

Hàng chục nhà dân khu vực rơi vào tình trạng thiếu nước - Ảnh: CHÂU TUẤN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên (SAWACO) cho biết khi các công nhân đang thi công di dời đoạn nối ống cấp nước D500 thì bất ngờ ống bị xì.

Công trình di dời hệ thống cấp nước trong phạm vi dự án nâng cấp đường Lương Định Của. 

"Hiện tại, Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức đang huy động các xe bồn nước để cung cấp tạm thời nước sạch cho những nhà dân bị ảnh hưởng trong thời gian thi công. 

Dự kiến trước 22h tối nay, việc di dời, đấu nối ống nước sẽ được hoàn tất", đại diện SAWACO cho hay.

Bể ống nước đường Phạm Văn Đồng, nhiều quận có nguy cơ thiếu nước sinh hoạtBể ống nước đường Phạm Văn Đồng, nhiều quận có nguy cơ thiếu nước sinh hoạt

Đường ống nước trên đường Phạm Văn Đồng (phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) bị bể khiến nhiều hộ dân trên địa bàn phường này bị cúp nước. Nhiều quận lân cận cũng xảy ra tình trạng nước yếu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên