Tag: Đường Lương Định Của

Nút giao An Phú 3.400 tỉ, hiện đại nhất TP.HCM ra sao?

Phối cảnh nút giao An Phú với 3 tầng, gồm hầm chui, cầu vượt trên cao nối cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và các trục đường lớn.

Vướng mặt bằng làm đường Lương Định Của, ảnh hưởng cả tiến độ nút giao An Phú

Đường Lương Định Của (TP Thủ Đức, TP.HCM) dài chỉ khoảng 2,3km, làm 9 năm nhưng chưa xong do thiếu mặt bằng. Vấn đề này không được giải quyết sẽ ảnh hưởng đến tiến độ dự án nút giao An Phú.

Yêu cầu kiểm tra tổ chức giao thông, rào chắn ở nút giao An Phú, đường Lương Định Của

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề nghị các đơn vị kiểm tra lại phương án tổ chức giao thông, phạm vi rào chắn chiếm dụng mặt đường của các công trình giao thông trọng điểm.

Toàn cảnh đường Lương Định Của làm 8 năm chưa xong lại phải dừng do vướng giải tỏa 3 nhà dân

Khởi công từ 2015, đến nay dự án đường Lương Định Của (TP.HCM) dài 2,5km vẫn chưa xong và phải dừng vì vướng giải tỏa 3 nhà dân.

Làm suốt 8 năm, đường Lương Định Của dài 2,5km vẫn đang dừng vì vướng 3 căn nhà

Khởi công 8 năm trước, đến nay dự án xây dựng đường Lương Định Của (TP Thủ Đức, TP.HCM) vẫn chưa làm xong và đang phải dừng vì vướng mặt bằng 3 căn nhà.

Dự án 'năm cha, ba mẹ'

Hơn 20 năm, một con đường vẫn nắng bụi mưa lầy, ách tắc trên cả chính sách. Đó là thực trạng của một dự án "năm cha, ba mẹ".

Mở rộng đường 7 năm chưa xong, chủ đầu tư nói gì?

TTO - Ngày 12-4, báo Tuổi Trẻ có đăng bài viết 'Đường Lương Định Của ở Thủ Đức làm 7 năm chưa xong, mưa ngập nắng bụi, dân khổ trăm bề'. Chủ đầu tư và cơ quan chức năng nói gì về dự án này trong thời gian tới?

Đường Lương Định Của ở Thủ Đức làm 7 năm chưa xong, mưa ngập nắng bụi, dân khổ trăm bề

TTO - Theo ghi nhận của phóng viên, tại đường Lương Định Của, hàng rào chắn chia 2 làn đường kéo dài khoảng 500m từ nút giao An Phú đến đường Nguyễn Hoàng (phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM) vẫn án ngữ tại đây nhiều năm qua.

TP.HCM yêu cầu tháo dỡ rào chắn trên đường Lương Định Của thi công 6 năm chưa xong

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM yêu cầu tháo dỡ toàn bộ rào chắn, hoàn trả mặt đường Lương Định Của và một đoạn đường Trần Não để xe cộ đi lại.

Đường Lương Định Của được sửa chữa tạm sau phản ánh của báo Tuổi Trẻ

TTO - Sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online ngày 7-12 về nhiều dự án thi công dở dang tại quận 2, 9 (TP.HCM) gây khó khăn cho người dân, trong đó có đường Lương Định Của (Q.2). Hiện bên thi công đã sửa chữa, trải nhựa đường.