Tag: xe vận tải

Nhân viên lái xe: Kỹ năng làm việc và yêu cầu tuyển dụng (phần 1)

Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về công việc của một nhân viên lái xe hay chưa? Để tìm hiểu chi tiết hơn về công việc này, đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây của CareerBuilder nhé!

Số khí tài khổng lồ của Mỹ trị giá 85 tỉ USD ở Afghanistan có thể ra chợ đen?

TTO - Trước khi rút khỏi Afghanistan ngày 31-8-2021, Mỹ trang bị cho Chính phủ Kabul 76 trực thăng, 29 máy bay chiến đấu cánh quạt A-29, 1.700 xe bọc thép, 9.000 khẩu pháo, 600.000 vũ khí bộ binh...

Hải Phòng điều chỉnh biện pháp phòng dịch, không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2

TTO - Tối 14-10, UBND TP Hải Phòng thông tin điều chỉnh biện pháp phòng dịch COVID-19, theo đó người dân vào TP sẽ không cần phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 nhưng tùy theo vùng nguy cơ để cách ly khác nhau.

Trang bị 'mắt thần' nhắc đeo khẩu trang trên xe khách

Khi xã hội chuyển mình sang giai đoạn thích ứng an toàn, sống chung với dịch COVID-19, thì việc phòng dịch trên phương tiện vận tải khách sẽ vô cùng cấp thiết.

Hải Phòng mở cửa các khu du lịch đón khách nội tỉnh từ đầu tháng 10

TTO - Ngày 29-9, UBND TP Hải Phòng phát văn bản hỏa tốc cho phép các địa phương từ ngày 1-10 mở các khu, điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nhưng chỉ đón khách nội tỉnh.

Vũng Tàu chỉ cho xe luồng xanh đi vào ban đêm, Tổng cục Đường bộ tuýt còi

TTO - Ngay sau khi TP Vũng Tàu ban hành văn bản chỉ cho xe có mã QR đi vào ban đêm từ 18h đến 6h, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã yêu cầu UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu rà soát và tạo điều kiện cho xe chở hàng lưu thông.

TP.HCM yêu cầu tạo điều kiện tối đa cho xe vận tải quân sự lưu thông

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở ngành về việc tạo điều kiện tối đa cho phương tiện vận tải quân sự thực hiện nhiệm vụ trong tình hình dịch COVID-19.

Quân khu 5 lên kế hoạch mở lò mổ, chuyển hàng hóa giúp dân Đà Nẵng chống dịch

TTO - Trước tình hình kéo dài thời gian phong tỏa khiến nhu cầu hàng hóa thiết yếu tại Đà Nẵng tăng cao, Quân khu 5 sẽ mở lò mổ gia súc, điều xe quân đội chở hàng hóa từ các tỉnh về cung cấp cho người dân vùng dịch.

Tạm ngưng xử phạt ôtô chưa lắp camera giám sát sau ngày 1-7

TTO - Đề nghị tạm dừng việc xử phạt hành chính với các xe vận tải chưa lắp camera giám sát hành trình của doanh nghiệp vận tải được Chính phủ chấp thuận, nhằm tháo gỡ một phần khó khăn do tác động của dịch COVID-19.

Xe từ vùng dịch đến Thừa Thiên Huế phải phun khử khuẩn

TTO - Sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online về việc doanh nghiệp vận tải ở Đà Nẵng ‘kêu cứu’ vì không thể đưa hàng hóa vào ra Thừa Thiên Huế, tỉnh này đã ban hành quy trình giám sát cụ thể xe từ vùng có dịch.