24/10/2023 13:33 GMT+7

Xác minh thông tin nữ sinh bị người tâm thần dùng búa đánh chấn thương sọ não

Ngành giáo dục Thừa Thiên Huế đang cùng công an xác minh thông tin một nữ sinh lớp 6 bị người tâm thần dùng búa tấn công đến chấn thương sọ não sau khi tan học.

Hiện trường nữ sinh lớp 6 ở Huế nghi bị người tâm thần tấn công đến chấn thương sọ não - Ảnh: mạng xã hội

Hiện trường nữ sinh lớp 6 ở Huế nghi bị người tâm thần tấn công đến chấn thương sọ não - Ảnh: mạng xã hội

Chiều 24-10, bà Mai Thị Lệ Chinh, hiệu trưởng Trường THCS Phú Dương (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), cho biết đang đề nghị cơ quan chức năng xác minh việc một nữ sinh lớp 6 của trường bị người tâm thần đánh sau khi tan học.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều 23-10. Sau khi tan học ở trường, em N.T.T.N. (học sinh lớp 6 Trường THCS Phú Dương) đang đi về nhà thì bị một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) bất ngờ dùng búa đánh vào đầu.

Em N. ngã xuống đường, máu chảy nhiều phần đầu. 

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đi đường đã chạy đến can ngăn, sơ cứu cầm máu cho em N. và chở em đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online tại Bệnh viện Trung ương Huế, em N. nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não. Được biết hoàn cảnh gia đình của em N. cũng đang gặp khó khăn.

Theo bà Chinh, trường đang phối hợp với Công an TP Huế xác minh xem người tấn công em N. có phải bị tâm thần hay không.

Người nghi vấn tâm thần gây thương tích cho 6 người khác rồi tự sátNgười nghi vấn tâm thần gây thương tích cho 6 người khác rồi tự sát

Chiều 16-10, UBND quận 3 (TP.HCM) đã có thông tin nhanh về vụ một người nghi vấn tâm thần cầm dao đuổi chém người dân rồi tự sát vào sáng cùng ngày.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên