16/10/2023 18:05 GMT+7

Người nghi vấn tâm thần gây thương tích cho 6 người khác rồi tự sát

Chiều 16-10, UBND quận 3 (TP.HCM) đã có thông tin nhanh về vụ một người nghi vấn tâm thần cầm dao đuổi chém người dân rồi tự sát vào sáng cùng ngày.

Nhân chứng kể vụ người nghi vấn bị tâm thần chém loạn xạ ở chợ Bàn Cờ, quận 3

Hiện trường vụ việc - Ảnh: A.X.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: A.X.

Theo đó, khoảng 9h30 sáng 16-10, công an phường nhận được tin báo có một người đàn ông không rõ lai lịch (khoảng 30 - 35 tuổi), không mặc quần áo, cầm dao tự chế. 

Người này có biểu hiện thần kinh không ổn định, gây thương tích cho người dân tại hẻm 110 Nguyễn Thiện Thuật (phường 2, quận 3).

Khi công an xuống thì được biết từ lúc 9h20, người dân đã thấy người này đứng trên đường Nguyễn Thiện Thuật (phường 2) sau đó di chuyển theo tuyến đường Nguyễn Thiện Thuật, đường Nguyễn Đình Chiểu và chạy bộ vào hẻm 212, 174 Nguyễn Thiện Thuật (khu vực chợ Bàn Cờ, phường 3, quận 3).

Trong lúc di chuyển, người này đã dùng dao tự chế chém người dân trên đường, gây thương tích cho sáu người, hiện còn cấp cứu tại bệnh viện.

Sau đó, người này đi ra đường Bàn Cờ (phường 3, quận 3) và dùng dao tự sát, chết tại chỗ.

Theo UBND quận 3, ngay khi tiếp nhận tin báo của người dân và Công an quận, UBND quận 3 đã chỉ đạo lực lượng Công an quận có mặt tại hiện trường, truy đuổi đối tượng.

Tuy nhiên người này đã chạy vào khu vực hẻm chợ Bàn Cờ, vừa chạy vừa chém loạn xạ vào người dân trên đường làm nhiều người bị thương.

UBND quận 3 đã chỉ đạo Công an quận 3 báo cáo Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP và trao đổi thông tin với Phòng PC09 để cử lực lượng phối hợp xử lý, tiếp tục làm rõ thông tin về người này.

Người tâm thần đâm chém 3 người cùng thônNgười tâm thần đâm chém 3 người cùng thôn

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với anh H., nghi phạm Nguyễn Văn Bình dùng dao đâm, chém trọng thương mẹ, vợ và con gái của anh này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên