Tag:

Tâm thần

Phe thân cận ra sức bảo vệ ‘thiên tài chính trị’ Trump

Phe thân cận ra sức bảo vệ ‘thiên tài chính trị’ Trump

TTO - Các đồng minh trong chính quyền Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh rằng ông phù hợp để đảm đương nhiệm vụ, giữa những nghi ngờ về sức khỏe tâm thần của ông.

09:00

Kiến nghị xem xét trách nhiệm người chủ mưu chích máu HIV

TTO - Vì Viện KSND không giám định lại sức khỏe tâm thần của bà Đào thị Thu Thảo, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã kiến nghị TAND Cấp cao tạo TP.HCM và các cơ quan tố tụng xem xét.

09:18

Người có tiền sử tâm thần 'quậy' hội trường Thành ủy Vũng Tàu

TTO - Khoảng 9h50 ngày 25-7, tại hội trường Thành ủy Vũng Tàu (số 76 Trương Công Định, TP Vũng Tàu - nằm xa so với trụ sở Thành ủy Vũng Tàu ở đường Ba Cu) đã xảy ra một vụ gây rối trật tự, chống người thi hành công vụ.

01:43

Người chủ mưu chích máu HIV vào con tình địch có tâm thần?

TTO - Dù Đào Thị Thu Thảo đã được đình chỉ điều tra vì lý do "tâm thần" nhưng lời khai của hai bị cáo đã được Thảo thuê bắt cóc, tông xe và chích máu nhiễm HIV vào con của tình địch thì Thảo rất tỉnh táo lúc giao "nhiệm vụ" cho họ.

04:15

Cô giáo mầm non mang thai 3 tháng bị chồng sát hại

TTO - Sau khi nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy sang nhà thì bàng hoàng phát hiện chị B.T.Q. đã tử vong, trên người có nhiều vết chém.

08:35

Có thể giám định lại vụ chích máu HIV vào con tình địch

TTO - Liên quan vụ án Đào Thị Thu Thảo thuê người chích máu HIV cho con tình địch nhưng được đình chỉ điều tra với lý do bệnh tâm thần, nhiều luật sư cho rằng cần phải xem xét lại vụ án.

11:19

Xác minh vụ cô dâu Việt ở Trung Quốc kêu cứu

TTO - Ngày 26-10, thông tin từ UBND huyện Thới Lai cho biết huyện đã cử cán bộ đi xác minh vụ cô dâu lấy chồng Trung Quốc kêu cứu vì bị người chồng tâm thần đánh đập, muốn về Việt Nam mà chưa biết làm cách nào.

12:34

Bệnh viện tâm thần... chỉ có mỗi giường bệnh

TTO - Đã hoạt động gần 2 năm qua nhưng bệnh viện Tâm Thần Long An vẫn chưa có các máy móc, thiết bị để khám chữa bệnh, thậm chí chưa có cả xe cấp cứu. Ban lãnh đạo mỗi một giám đốc.

12:02

​Con trai tâm thần dùng gậy đánh chết cha

TTO - Khi người dân nghe tiếng kêu cứu, chạy sang nhà ông Trương Văn Tỵ thì đau lòng phát hiện ông Tỵ đã tử vong bên vũng máu.