Tag:

Tâm thần

03:53

Làm rõ tiền sử tâm thần của bảo vệ dân phố sát hại bé 6 tuổi

TTO - Trước thông tin nghi can Hoàng Nhất Giang - bảo vệ dân phố sát hại bé trai 6 tuổi có tiền sử tâm thần phân liệt, Bí thư Quận ủy quận 11 đã chỉ đạo làm rõ để có hướng xử lý.

04:06

Một thiếu nữ nhược tâm thần bị lạm dụng tình dục

TTO - Công an Bình Định đang điều tra vụ một thiếu nữ mắc bệnh nhược tâm thần bị lạm dụng tình dục. Hiện thiếu nữ đang có thai 22 tuần.

08:59

Khi trẻ nghiện… nhổ tóc!

TTO - Không ít phụ huynh khổ sở, đau đầu vì con nhổ trụi tóc hoặc lam nham từng mảng. Để trẻ không nhổ tóc, có phụ huynh còn cạo hết tóc con và cho mang tóc giả.

09:00

Kiến nghị xem xét trách nhiệm người chủ mưu chích máu HIV

TTO - Vì Viện KSND không giám định lại sức khỏe tâm thần của bà Đào thị Thu Thảo, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã kiến nghị TAND Cấp cao tạo TP.HCM và các cơ quan tố tụng xem xét.

09:18

Người có tiền sử tâm thần 'quậy' hội trường Thành ủy Vũng Tàu

TTO - Khoảng 9h50 ngày 25-7, tại hội trường Thành ủy Vũng Tàu (số 76 Trương Công Định, TP Vũng Tàu - nằm xa so với trụ sở Thành ủy Vũng Tàu ở đường Ba Cu) đã xảy ra một vụ gây rối trật tự, chống người thi hành công vụ.

01:43

Người chủ mưu chích máu HIV vào con tình địch có tâm thần?

TTO - Dù Đào Thị Thu Thảo đã được đình chỉ điều tra vì lý do "tâm thần" nhưng lời khai của hai bị cáo đã được Thảo thuê bắt cóc, tông xe và chích máu nhiễm HIV vào con của tình địch thì Thảo rất tỉnh táo lúc giao "nhiệm vụ" cho họ.

04:15

Cô giáo mầm non mang thai 3 tháng bị chồng sát hại

TTO - Sau khi nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy sang nhà thì bàng hoàng phát hiện chị B.T.Q. đã tử vong, trên người có nhiều vết chém.

08:35

Có thể giám định lại vụ chích máu HIV vào con tình địch

TTO - Liên quan vụ án Đào Thị Thu Thảo thuê người chích máu HIV cho con tình địch nhưng được đình chỉ điều tra với lý do bệnh tâm thần, nhiều luật sư cho rằng cần phải xem xét lại vụ án.