Tag: tự sát

Đâm người tình của vợ cũ rồi tự sát

Nửa đêm, người đàn ông tại Bình Dương đột nhập vào nhà vợ cũ rồi tắt đèn, đâm người tình của vợ cũ, sau đó tự sát.

Khởi tố người đàn ông giết nhân tình rồi cố ý tự sát

Sau khi đâm nhân tình nhiều nhát, Tuyến đã tự sát nhưng bất thành. Vụ án mạng khiến một người chết, một người bị thương.

Bị bắt nạt nhưng mẹ tưởng chuyện trẻ con, nữ sinh lớp 8 muốn tự sát

Nữ sinh lớp 8 tâm sự với mẹ gặp vấn đề với các bạn trên lớp, thế nhưng mẹ nghĩ rằng đây là việc trẻ con, tuổi học trò nên nói con tự giải quyết. Trẻ bị bắt nạt kéo dài khiến tâm lý bi quan, tự rạch tay và có ý định tự sát.

Nghi án chồng đâm vợ rồi tự sát chiều tối mùng 5 Tết

Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ chồng đâm vợ trọng thương rồi tự sát, xảy ra vào chiều tối mùng 5 Tết.

Dư luận Mỹ rúng động: Chồng bắn chết vợ cùng năm con rồi tự sát

Một người đàn ông 42 tuổi ở bang Utah đã bắn chết bảy người trong nhà, trong đó có năm người con, rồi nổ súng tự sát khiến dư luận Mỹ rúng động.

Báo động xu hướng tự hủy hoại bản thân ở trẻ vị thành niên

Thực trạng đáng báo động là nhiều trẻ vị thành niên thường xuyên thực hiện các hành vi hủy hoại bản thân như tự gây thương tích nhằm tự sát, có suy nghĩ và lên kế hoạch cho cái chết.

Tự sát ở thanh thiếu niên: Trẻ hóa và có dấu hiệu gia tăng

TTO - Sáng 15-12, Phòng GD-ĐT quận 3 (TP.HCM) tổ chức tọa đàm 'Nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe tinh thần học sinh' với sự tham dự của hơn 500 nhà tâm lý, cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên làm công tác phụ trách Đội...

Những dấu hiệu nhận biết người muốn tự sát và can thiệp sớm bằng cách nào?

TTO - Khi người thân gặp sự cố về kinh tế, tâm lý, họ thu mình, nhút nhát, biểu hiện chán đời, né tránh, hay nói về cái chết, không muốn sống… và cần được theo dõi, quan tâm hơn bởi rất có thể đó là biểu hiện của hành vi toan tự sát.

Công an Phú Yên ra thông cáo vụ 1 'người bị tạm giữ tự sát'

TTO - Ngày 20-10, Công an tỉnh Phú Yên ra thông cáo báo chí "về việc người bị tạm giữ tự sát tại nhà tạm giữ Công an thị xã Đông Hòa".

Cha dượng dùng súng tự chế bắn chết con riêng của vợ rồi tự sát

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân, ông Toàn đã dùng súng tự chế bắn chết con riêng của vợ, sau đó khóa trái cửa cố thủ trong nhà rồi tự sát.