Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Ngành giáo dục

Công tác nhân sự: kiểm tra là thấy sai phạm

Công tác nhân sự: kiểm tra là thấy sai phạm

TTO - Theo Thanh tra Chính phủ, một số đơn vị trực thuộc Bộ Công thương đã bổ nhiệm một số trường hợp không thuộc diện quy hoạch, người thiếu tiêu chuẩn chức danh, thực hiện công khai không đúng quy định.

05:09

Chi sai nhiều tỉ do chưa… đọc kỹ văn bản

TTO - Thông tin được ông Trần Sĩ Thành - phó giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo Đắk Nông đưa ra tại hội nghị giao ban báo chí tháng 11-2017 do Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức ngày 7-12.

02:32

Chấm thi viên chức, được trả thù lao... 10.000 đồng

TTO - Trong kỳ thi tuyển viên chức mới đây của ngành giáo dục Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nhiều giáo viên từ các trường trong huyện được điều động làm giám khảo phần thi thực hành.

10:44

Tăng lương nhà giáo, câu chuyện nhiều tập!

TTO - Chủ trương cải thiện tiền lương giáo viên từng được đặt ra nhưng chưa thực hiện đến nơi đến chốn. Liệu lần này lương nhà giáo sẽ tăng?

12:30

Ngành giáo dục Đắk Nông chi sai nhiều tỉ đồng

TTO - Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh Đắk Nông, các phòng Giáo dục - đào tạo thị xã Gia Nghĩa và huyện Tuy Đức bị thanh tra phát hiện chi sai hàng tỉ đồng.

12:17

Châu Âu đi đầu trong việc thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài

Danh sách 10 nước đứng đầu trong Bảng xếp hạng Nhân tài thế giới 2017 lần lượt là Thụy Sĩ, Đan Mạch, Bỉ, Áo, Phần Lan, Hà Lan, Na Uy, Đức, Thụy Điển và Luxembourg.

12:40

Bó hoa tươi thắm nhất

TTO - Không hoa tặng thầy cô nhân 20-11 này, nhưng mọi người vẫn chia sẻ cùng thầy cô, đó là bó hoa tươi thắm nhất chia sẻ với thầy cô giáo vùng bão lũ, không chỉ ở Khánh Hòa.

10:51

Thầy giáo 'quân hàm xanh' ở Sốp Cộp

TTO - Ở nơi biên cương xa xôi, những người lính mang quân hàm xanh không chỉ chắc tay súng bảo vệ bờ cõi tổ quốc, các anh còn là giáo viên dạy cho dân chữ, là thầy thuốc chữa cho dân lành…

02:53

Giáo viên phân tâm vì mưu sinh là mất mát lớn

TTO - Sáng 17-11, trong buổi gặp gỡ giữa thường trực Thành ủy, UBND TP.HCM với đội ngũ nhà giáo tiêu biểu, đã có nhiều góp ý sát sườn về cơ chế đặc thù cho giáo dục TP từ các nhà giáo.