Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Xả súng tại Las Vegas

Giải pháp 'đổi súng lấy quà' thực sự có hiệu quả

Giải pháp 'đổi súng lấy quà' thực sự có hiệu quả

TTO - Nước Mỹ chật vật tìm kiếm các giải pháp giảm thiểu bạo lực do súng đạn trong tình thế chưa thể cấm đoán quyền sở hữu súng của người dân. Đã có những biện pháp hiệu quả...

02:59

Ở Mỹ không có súng trong nhà mới là chuyện lạ

TTO - Dự án nghiên cứu độc lập Small Arms Survey (SAS) cho thấy người Mỹ sở hữu 42% của số 650 triệu khẩu súng dân sự của thế giới.

08:31

Bạn gái hung thủ vụ Las Vegas: 'Tôi không hề biết gì'

TTO - Bạn gái hung thủ vụ xả súng Las Vegas đã được FBI thảm vấn và khẳng định không hề biết trước bất cứ điều gì về kế hoạch đầy bạo lực của hắn ta.

02:59

Bạn gái hung thủ thảm sát Las Vegas quay về Mỹ hợp tác điều tra

TTO - Bà Marilou Danley, bạn gái hung thủ Stephen Paddock, đã từ Philippines về Los Angeles. Các đặc vụ FBI hy vọng bà sẽ trả các câu hỏi về vụ thảm sát để hỗ trợ cuộc điều tra.

01:56

Ở Nevada mua súng dễ hơn mua rau

TTO - Vụ thảm sát Las Vegas hướng sự chú ý của dư luận vào luật súng đạn "có cũng như không" của Nevada - bang được mệnh danh "thủ đô súng ống" và có tỉ lệ người chết vì súng đứng thứ 14 tại Mỹ.

01:30

Người Việt ở Mỹ nói gì về vụ thảm sát Las Vegas?

TTO - Kinh hoàng và xúc động là những gì tôi, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp của tôi cùng cảm nhận sau vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas.

09:56

Nhân thân rối rắm của bạn gái hung thủ vụ Las Vegas

TTO - Tại cuộc họp báo ngày 3-10, cảnh sát Mỹ thông báo đang tiến hành thu thập thông tin về bà Marilou Danley, bạn gái của tay súng Stephen Paddock gây ra vụ thảm sát ở Las Vegas.

05:37

Một phụ nữ Mỹ gốc Việt thiệt mạng trong thảm sát Las Vegas

TTO - Trong số 59 người thiệt mạng của vụ thảm sát ở Las Vegas tối 1-10, nhà chức trách xác định có một phụ nữ người Mỹ gốc Việt đến từ Los Angeles.

05:36

Không thể ngăn chặn kiểu thảm sát ở Las Vegas

TTO - Đó là nhận định chung của các chuyên gia an ninh sau vụ xả súng khiến gần 600 người thương vong tại thành phố Las Vegas tối ngày 1-10.