Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Xả súng giữa đêm ở thủ đô nước Mỹ

20/09/2019 10:36 GMT+7

TTO - Cảnh sát cho biết có 1 người thiệt mạng và 5 người bị thương trong vụ xả súng ở thủ đô Washington vào đêm 19-9 (tức sáng nay 20-9, theo giờ Việt Nam).

Xả súng giữa đêm ở thủ đô nước Mỹ - Ảnh 1.

Xe cảnh sát đến hiện trường - Ảnh: WP

Truyền thông địa phương của Mỹ cho biết đã xảy ra một vụ xả súng tại sân một tòa nhà chung cư ở thủ đô Washington vào đêm 19-9 theo giờ Mỹ (tức sáng 20-9 giờ Việt Nam), cách Nhà Trắng chỉ khoảng 3km. 

Báo Washington Post dẫn nguồn từ cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra lúc 22h tại điểm giao cắt giữa phố 14 và phố Columbia Heights ở phía tây bắc của thủ đô nước Mỹ

Hãng tin Reuters dẫn thông tin từ sĩ quan Stuart Emerman - chỉ huy cảnh sát ở địa phương, cho biết có 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương nặng và 3 người ở mức độ nhẹ hơn. Các nạn nhân đều là người trưởng thành.

Sĩ quan Stuart Emerman thừa nhận chưa bắt được hung thủ và cũng chưa rõ động cơ của vụ xả súng.

Cảnh sát đã phong tỏa tuyến đường nơi xảy ra vụ xả súng và đang thu thập thông tin từ các nhân chứng cũng như các băng ghi hình từ camera an ninh trong khu vực.

Kênh truyền hình WJLA-TV cũng đăng tải hình ảnh trên mạng Twitter cho thấy nhiều xe cứu thương đang chở các nạn nhân từ hiện trường và cho biết có rất nhiều cảnh sát.

Xả súng vào đám đông trên 100 người đang dự tiệc đường phố ở Chicago Xả súng vào đám đông trên 100 người đang dự tiệc đường phố ở Chicago Kẻ xả súng ở Texas khai nhắm vào người Mexico Kẻ xả súng ở Texas khai nhắm vào người Mexico Cụ ông 77 tuổi lấy thân che vợ trong vụ xả súng ở El Paso đã qua đời Cụ ông 77 tuổi lấy thân che vợ trong vụ xả súng ở El Paso đã qua đời
TÚ ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận