Tag: thủ đô Washington

Ông Biden khẳng định tiếp tục hỗ trợ Israel diệt Hamas nhưng cũng sợ dư luận thế giới

Tối 11-12, tại tiệc mừng lễ Hanukkah của người Do Thái ở Nhà Trắng, Tổng thống Joe Biden khẳng định Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ Israel trong xung đột tại Dải Gaza.

Xe của mật vụ bảo vệ cháu gái Tổng thống Biden bị trộm ngay trung tâm Washington

Mật vụ Mỹ bảo vệ cô Naomi Biden - cháu gái Tổng thống Joe Biden - đã phải nổ súng khi phát hiện ba kẻ trộm cố gắng đột nhập vào chiếc SUV của nhóm này lúc đang đậu tại khu Georgetown, Washington.

Người dân nhiều quốc gia xuống đường ủng hộ người Palestine

Hàng chục ngàn người dân tại nhiều quốc gia trên thế giới đã xuống đường ủng hộ người Palestine tại Dải Gaza, đồng thời yêu cầu các bên liên quan chấm dứt bạo lực.

Ông Biden lên án 'hành vi thù địch' với người Hồi giáo tại Mỹ

Theo Hãng tin AFP, trong thông cáo ngày 15-10, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã lên án vụ sát hại cậu bé 6 tuổi người Palestine nhập cư tại bang Illinois của Mỹ là "hành vi thù địch khủng khiếp".

Người Mỹ đổ xô đi đăng ký kết hôn vì lo chính phủ đóng cửa

Hàng chục cặp đôi ở thủ đô Washington (Mỹ) đổ xô đi đăng ký kết hôn vì lo ngại khả năng chính phủ nước này có thể đóng cửa vào ngày 1-10.

1 thủ lĩnh vụ nổi loạn Điện Capitol bị kết án 22 năm tù

Enrique Tarrio, cựu thủ lĩnh phong trào Proud Boys, bị tòa án Mỹ tuyên án phạt 22 năm tù hôm 5-9 do liên quan vụ nổi loạn tại Điện Capitol.

Từ trí thức xuất sắc trở thành người tính hạ độc ông Trump

Một người phụ nữ sống tại Canada bị tòa án Mỹ tuyên phạt 22 năm tù vì gửi thư có độc đến ông Trump khi ông còn tại chức và nhiều quan chức khác.

Phát hiện thêm 6 tài liệu mật ở nhà Tổng thống Biden ở Delaware

Ngày 21-1, luật sư của ông Biden xác nhận có thêm 6 tài liệu mật được Bộ Tư pháp phát hiện sau khi khám xét nhà riêng của ông ở Delaware.

Washington DC là thành phố 'cô đơn' nhất nước Mỹ

Theo Đài CNBC, thủ đô Washington DC là thành phố “cô đơn” nhất nước Mỹ với số hộ gia đình chỉ có một người chiếm hơn một nửa tổng số hộ gia đình tại đây.

Các cửa hàng Mỹ bán giới hạn số lượng test kit do nhu cầu tăng cao

Biến thể Omicron xuất hiện đúng vào thời điểm nối lại hoạt động nghỉ dưỡng cuối năm khiến người Mỹ đổ xô đi mua bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 tại nhà (test kit).