12/08/2019 09:32 GMT+7

Xả súng vào đám đông trên 100 người đang dự tiệc đường phố ở Chicago

THỤY TRÂM
THỤY TRÂM

TTO - Có ít nhất 6 người đã bị thương, khi một người đàn ông xả súng vào đám đông trên 100 người đang tham gia một bữa tiệc đường phố ở Tây Chicago, Mỹ. Vụ xả súng xảy ra vào sáng sớm 11-8 (giờ địa phương, tức khoảng tối 11-8 giờ VN).

Xả súng vào đám đông trên 100 người đang dự tiệc đường phố ở Chicago - Ảnh 1.

Hiện trường vụ xả súng, gần công viên Garfield - Ảnh: Chicago Suntimes

Đài truyền hình CBS đưa tin toàn bộ những người bị bắn đã được đưa tới các bệnh viện lân cận với hi vọng có thể được cứu sống.

Theo CBS, có vài vụ cãi vã xảy ra tại bữa tiệc lúc rạng sáng, trước khi một người bắt đầu nổ súng từ một chiếc ôtô.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường gần công viên Garfield đã tìm thấy 6 nạn nhân bị thương, gồm một người thanh niên 25 tuổi và 5 phụ nữ độ tuổi từ 27-38.

Denise Taylor, cư dân sống gần hiện trường, cho biết hầu hết những người sống gần công viên Garfield đã quen với các vụ xả súng trong khu phố.

"Họ nói về việc xả súng kinh khủng như thế nào, nhưng rồi họ tiếp tục sống bình thường vì đó là điều không lạ ở nơi đây", Denise Taylor nói với đài CBS.

Phát biểu về vụ việc, phát ngôn viên cảnh sát Anthony Guglielmi đổ lỗi cho bạo lực xảy ra do việc tiếp cận súng dễ dàng và thiếu hình phạt thích đáng.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh hồi cuối tuần trước đó, các vụ xả súng cũng đã xảy ra tại Chicago khiến 7 người thiệt mạng và 52 người khác bị thương.

Kẻ xả súng ở Texas khai nhắm vào người Mexico Kẻ xả súng ở Texas khai nhắm vào người Mexico

TTO - Nghi phạm 21 tuổi đã bắn chết 22 người tại một siêu thị Walmart ở thành phố El Paso, bang Texas khai với cảnh sát hắn đã chủ ý nhắm vào những người Mexico.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận