Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Xả súng sau trận đấu bóng ở trường trung học, 10 học sinh bị thương

31/08/2019 16:31 GMT+7

TTO - Một vụ xả súng xảy ra sau trận đấu bóng ở trường trung học phổ thông tại Alabama, Mỹ, khiến 10 thanh thiếu niên bị thương, trong đó có 5 người trong tình trạng nguy kịch.

Xả súng sau trận đấu bóng ở trường trung học, 10 học sinh bị thương - Ảnh 1.

Cảnh sát tập trung bên ngoài sân vận động Ladd-Peebles sau vụ xả súng tối 30-8 (giờ địa phương) - Ảnh: 8NEWS

Đài CNN dẫn lời cảnh sát cho biết các nạn nhân trong vụ xả súng ở thành phố Mobile trong độ tuổi từ 15-18. Các học sinh này tập trung tại sân vận động Ladd-Peebles vào tối 30-8 (giờ địa phương) để tham dự trận đấu giữa đội tuyển trường Leflore và Williamson.

Cảnh sát trưởng thành phố Mobile, ông Lawrence Battiste, cho biết nhiều phụ huynh có con cái ở sân vận động mà không liên lạc được đã gọi điện thoại đến các bệnh viện để kiểm tra.

Cảnh sát Battiste khẳng định thành phố sẽ không tha thứ cho những kẻ xả súng trong các sự kiện công cộng. Ông Battiste cũng đưa ra khuyến cáo yêu cầu người dân cảnh giác trong các sự kiện tập trung đông người.

"Tại sao các thanh thiếu niên lại đem bạo lực đến các sự kiện công cộng? Họ mang sức lực của họ đi gây hại cho người khác. Không thể chấp nhận việc mọi người không thể ra ngoài để tham dự sự kiện được" - ông Battiste nói.

Hiện vẫn chưa rõ liệu đã xảy ra một cuộc ẩu đả trước khi tiếng súng vang lên hay không. USA Today cho biết cảnh sát đã bắt giữ 2 người, nhưng chưa xác định họ là nghi phạm và đang thẩm vấn các nhân chứng tại hiện trường.

Các trường trung học công lập tại thành phố Mobile tuyên bố vụ xả súng là một tai nạn "đáng buồn".

Nam sinh xả súng tại trường học Texas Nam sinh xả súng tại trường học Texas 'tha cho bạn bè mình thích'

TTO - Gia đình của học sinh gây vụ xả súng ở trường học tại Texas làm chết 10 người và 13 người bị thương hôm thứ sáu 18-5 đã lên tiếng chia buồn với gia đình các nạn nhân.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận