Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Xả súng ở mỹ

Kẻ xả súng ở Texas từng trốn khỏi bệnh viện tâm thần

Kẻ xả súng ở Texas từng trốn khỏi bệnh viện tâm thần

TTO - Nghi phạm 26 tuổi tấn công nhà thờ bang Texas từng trốn khỏi bệnh viện tâm thần và đe dọa sát hại cấp trên khi còn thuộc lực lượng không quân Mỹ.

10:24

Thế giới phẳng của kinh hoàng

TTCT - Chỉ trong vài phút, sân festival nhạc đồng quê, nơi hơn 2 vạn người hâm mộ thể loại nhạc này tụ họp, bỗng biến thành một bãi chiến trường, xác người chết la liệt, người bị thương tứ phía rên la... 59 người chết, 527 người bị thương.

02:59

Ở Mỹ không có súng trong nhà mới là chuyện lạ

TTO - Dự án nghiên cứu độc lập Small Arms Survey (SAS) cho thấy người Mỹ sở hữu 42% của số 650 triệu khẩu súng dân sự của thế giới.

08:31

Bạn gái hung thủ vụ Las Vegas: 'Tôi không hề biết gì'

TTO - Bạn gái hung thủ vụ xả súng Las Vegas đã được FBI thảm vấn và khẳng định không hề biết trước bất cứ điều gì về kế hoạch đầy bạo lực của hắn ta.

01:30

Người Việt ở Mỹ nói gì về vụ thảm sát Las Vegas?

TTO - Kinh hoàng và xúc động là những gì tôi, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp của tôi cùng cảm nhận sau vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas.

10:22

Địa ngục là ở nơi ta

TTO - Làm sao một người 'như mọi người' lại có thể ra tay nổ súng khiến đến 59 người thiệt mạng, 527 người bị thương, tương đương số thương vong của một trận đánh cấp trung đoàn trong chiến tranh?

05:37

Một phụ nữ Mỹ gốc Việt thiệt mạng trong thảm sát Las Vegas

TTO - Trong số 59 người thiệt mạng của vụ thảm sát ở Las Vegas tối 1-10, nhà chức trách xác định có một phụ nữ người Mỹ gốc Việt đến từ Los Angeles.

02:26

Ở Mỹ chết vì súng đạn dễ như bỡn

TTO - Vụ thảm sát bằng súng ở Las Vegas một lần nữa cho thấy thực trạng của nạn bạo lực vì súng đạn ở Mỹ - nơi tranh cãi mãi về chuyện cho phép sở hữu súng. 11.650 người đã chết vì súng đạn ở trong 9 tháng qua.

09:29

Chưa có người Việt bị thương vong trong vụ thảm sát Las Vegas

TTO - Las Vegas là địa điểm du lịch thu hút khá nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, đây đang chưa phải mùa cao điểm của các đoàn khách du lịch từ Việt Nam.