Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Vũ khí hạt nhân

Mỹ tự tin đang gây sức ép hiệu quả lên Triều Tiên

Mỹ tự tin đang gây sức ép hiệu quả lên Triều Tiên

TTO - Ngay sau khi Bắc Kinh công bố thông tin về việc giảm làm ăn với Bình Nhưỡng, Washington đã lên tiếng cho rằng chiến dịch cấm vận đang hiệu quả.

10:50

Đô đốc Mỹ: Chiến tranh với Triều Tiên chưa bao giờ ‘gần đến thế’

TTO - Đô đốc Mike Mullen - cựu Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, cho rằng Mỹ đang tiến đến gần với một cuộc chiến tranh hạt nhân với Triều Tiên.

10:22

Vì sao thế giới 'ngán' Triều Tiên?

TTO - Triều Tiên đã sở hữu quả bom hạt nhân có sức công phá lớn gấp 17 lần so với quả bom nguyên tử từng thả xuống Hiroshima của Nhật Bản năm 1945.

10:00

10 nguy cơ địa-chính trị đe dọa kinh tế thế giới

TTO - Căng thẳng giữa các cường quốc, chiến tranh thương mại và các mối đe dọa khác như tấn công khủng bố, xung đột Nga-NATO có thể tác động xấu đến kinh tế thế giới năm 2018.

06:56

Tổng thống Putin: CIA chẳng biết gì về Triều Tiên

TTO - Tổng thống Nga tiếp tục khẳng định cả hai phía Mỹ và Triều Tiên nên ngừng khiêu khích lẫn nhau, trong bối cảnh có dấu hiệu cho thấy Bình Nhưỡng có thể thử tên lửa vào cuối tuần này.

08:59

Nga, Trung hào hứng với quan điểm mới của Mỹ về Triều Tiên

TTO - Ngay sau tuyên bố từ Ngoại trưởng Mỹ về việc chấp nhận đàm phán "không có điều kiện tiên quyết" với Triều Tiên, hai nước có ảnh hưởng trong vấn đề này là Nga và Trung Quốc đã nhanh chóng lên tiếng ủng hộ.

03:54

Thế giới chỉ còn cách cuộc chiến tranh hạt nhân “một cơn giận dữ”

Giám đốc điều hành Chiến dịch quốc tế xóa bỏ vũ khí hạt nhân (ICAN) - Beatrice Fihn đã nhận định như vậy vào ngày 10/12 khi nhận giải thưởng Nobel Hòa Bình năm 2017 tại Na Uy.

06:05

Triều Tiên sẽ ‘ngang cơ’ Mỹ nếu được thừa nhận ‘cường quốc hạt nhân’

TTO - Đây là chia sẻ thông tin của phái đoàn công tác của Nga tới Bình Nhưỡng vừa về trở với các cơ quan thông tấn báo chí của Nga.

11:47

Mỹ 'sờ gáy' Triều Tiên về kinh tế

TTO - 13 công ty Trung Quốc và CHDCND Triều Tiên đã bị chính quyền Tổng thống Donald Trump áp lệnh trừng phạt do có hoạt động kinh tế với Bình Nhưỡng.