Sự kiện

Thứ hai 26-11-2018
Sau Úc, New Zealand lại có dâu tây dính kim khâu
Thế giới

TTO - Chỉ 2 tháng sau cuộc khủng hoảng ‘kim khâu gài trong dâu tây’ ở Úc, một vụ tương tự vừa được cảnh sát New Zealand công bố.

Thứ năm 22-11-2018
Nghi phạm gốc Việt nhét kim vào dâu tây ở Úc được tại ngoại
Thế giới

TTO - Bà My Ut Trinh (50 tuổi) đã được tòa sơ thẩm Brisbane cho phép bảo lãnh tại ngoại ngày 22-11, theo ABC.

Thứ tư 14-11-2018
Lại thấy kim trong trái lê của Úc
Thế giới

TTO - Sau vụ ồn ào bắt giữ một phụ nữ Úc gốc Việt nghi gài kim vào trái dâu để "trả thù" chủ trang trại, truyền thông Úc lại đưa về vụ việc có kim trong trái lê.

Thứ hai 12-11-2018
Táo, chuối, xoài ở Úc cũng bị gài kim nhọn
Thế giới

TTO - Trước khi Úc tìm ra được người gài kim nhọn vào dâu tây, lần lượt xoài, chuối và táo cũng bị gài kim, tuy nhiên đây là các vụ đơn lẻ.

Thứ hai 12-11-2018
Bà My Ut Trinh gài kim nhọn vô dâu tây không được tại ngoại
Thế giới

TTO - Bà My Ut Trinh, người phụ nữ gốc Việt sinh sống tại Úc, sẽ bị tạm giam ít nhất 10 ngày chờ phiên xử tiếp theo. Bà là một trong những nghi phạm đâm kim nhọn vào trái dâu gây ra khủng hoảng ngành trái cây Úc thời gian qua.

Thứ hai 12-11-2018
Úc bắt người phụ nữ tên My Ut Trinh vì nhét kim vào dâu tây
Thế giới

TTO - Cảnh sát Úc cho biết họ đã bắt một phụ nữ có liên quan đến vụ nhét kim nhọn vào các quả dâu tây trong những hộp dâu được bán tại các siêu thị, gây sóng gió với ngành công nghiệp trái cây ở nước này.

Thứ hai 24-09-2018
New Zealand phát hiện kim trong dâu tây
Thế giới

TTO - Cuộc khủng hoảng dâu tây lan sang New Zealand khi một chuỗi siêu thị ở nước này ngày 23-9 phát hiện một số kim khâu trong dâu tây có nguồn gốc từ Úc.

Thứ ba 18-09-2018
Úc cảnh báo dâu tây bị gài kim nhọn
Thế giới

TTO - Người tiêu dùng ở Úc đã thông báo về nhiều trường hợp quả dâu tây thuộc nhiều thương hiệu mua ở các siêu thị bị gài kim nhọn tại bang New South Wales, Queensland và Victoria.