Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Vụ 3 người nước ngoài vượt hầm Hải Vân: Không có chuyện thôi miên lừa đảo

30/12/2019 15:13 GMT+7

TTO - Không có chuyện 3 người đàn ông quốc tịch Iran thôi miên, lừa tiền của người dân huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) hơn 40 triệu đồng như trên mạng xã hội thông tin.

Vụ 3 người nước ngoài vượt hầm Hải Vân: Không có chuyện thôi miên lừa đảo - Ảnh 1.

3 người nước ngoài mang quốc tịch Iran không hề lừa tiền bằng thuật thôi miên như thông tin trên mạng xã hội - Ảnh: ĐOÀN VĂN

Chiều 30-12, thượng tá Trần Đăng Điền, phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế), cho biết thông tin trên. Theo ông Điền, sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an huyện Phú Lộc đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Tại thời điểm khám xét người, hành lý và xe của 3 người nước ngoài, lực lượng công an không hề phát hiện 40 triệu đồng. Việc khám xét có sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có bà Đinh Thị T. - người trình báo việc 3 người nước ngoài lấy tiền của mình.

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà T. có bán 1 con vịt cho nhóm người nước ngoài trên với giá 150.000 đồng. Nhóm này cũng không dùng thuật thôi miên gì để thôi miên, lừa đảo bà T..

Sau khi nhóm người này đi thì bà T. trình báo việc mình mất tiền lên công an.

Hiện Công an huyện Phú Lộc đã bàn giao người, xe, hành lý của 3 người Iran trên cho Công an TP Đà Nẵng để điều tra, xử lý hành vi vi phạm giao thông đường bộ.

Xác minh việc người nước ngoài lừa đảo, vượt trạm thu phí hầm Hải Vân để bỏ trốn Xác minh việc người nước ngoài lừa đảo, vượt trạm thu phí hầm Hải Vân để bỏ trốn

TTO - Ba người nước ngoài được cho là đã lừa đảo 2 người dân ở huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) rồi sau đó bỏ chạy, vượt trạm thu phí Bắc Hải Vân về hướng TP Đà Nẵng để bỏ trốn.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận