Tag: 40 triệu đồng

2 tài xế tiếp xúc F0 không khai báo y tế, 'tung tăng' chơi tết, vô số người tìm mệt mỏi

TTO - Hành vi không khai báo y tế của 2 F1 trên đã buộc chính quyền các cấp phải huy động rất nhiều lực lượng, phương tiện tham gia truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, lập chốt kiểm soát…

Vụ 3 người nước ngoài vượt hầm Hải Vân: Không có chuyện thôi miên lừa đảo

TTO - Không có chuyện 3 người đàn ông quốc tịch Iran thôi miên, lừa tiền của người dân huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) hơn 40 triệu đồng như trên mạng xã hội thông tin.

Vàng đồng loạt tăng ngoạn mục trên 40 triệu đồng/lượng

TTO - Giá vàng miếng SJC mở cửa ngày đầu tuần 5-8 đã lập tức đồng loạt tăng vọt lên trên 40,4 triệu đồng/lượng do ảnh hưởng của giá vàng thế giới cuối tuần trước.

Vượt ngưỡng 40 triệu đồng/lượng, giá vàng SJC ngang vàng thế giới

TTO - Giá vàng thế giới lên sát đỉnh cao 6 năm bất chấp áp lực chốt lời khá mạnh ở mức 1.452 USD/ounce. Sau hơn hai tuần nằm quanh ngưỡng 39 triệu đồng/lượng, vàng SJC trong nước sáng 19-7 đã bứt phá trên ngưỡng 40 triệu đồng/lượng.

Xác minh lãnh đạo thị trấn nợ quán nhậu là cá nhân hay tập thể

TTO - UBKT huyện Chợ Mới, An Giang đang xác minh số tiền “tiếp khách” mà lãnh đạo thị trấn Chợ Mới nợ chủ quán nhậu là của cá nhân hay tập thể để báo cáo Thường trực UBND huyện có hướng xử lý.

Phạt chủ đầu tư Năm Sao Đại Lãnh 40 triệu đồng vì xây dựng không phép

TTO - Thời điểm kiểm tra khu du lịch và nghỉ dưỡng Năm Sao Đại Lãnh ở hạng mục nhà hàng, chủ đầu tư đã xây dựng không đúng theo hồ sơ đã được cấp phép; hạng mục bờ kè biển xếp đá khan và hồ bơi không có trong nội dung giấy phép xây dựng.

Xử phạt 40 triệu đồng vụ 'thần dược' trị tiểu đường

TTO - Phòng Y tế quận Ô Môn, TP Cần Thơ đã trao quyết định xử phạt vi phạm hành chính 40 triệu đồng cho bà Lâm Kim Xuyến do bán thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc không được phép lưu hành.

Phạt Vietjet 44 triệu vì diễn bikini trên máy bay chở U-23 Việt Nam

TTO - Cục Hàng không Việt Nam vừa thông tin đã có quyết định xử phạt đối với hành vi biểu diễn bikini trên chuyến bay của Vietjet chở đội U-23 Việt Nam.