Tag: VNVC

VNVC tiếp tục là công ty dược uy tín hàng đầu Việt Nam 2023

VNVC vừa được vinh danh là đơn vị y tế dẫn đầu trong Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2023.

Doanh nghiệp giữ chân công nhân viên bằng vắc xin

Trong khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn sau COVID-19, nhiều doanh nghiệp vẫn chủ động tiêm vắc xin cúm bảo vệ sức khỏe người lao động, nhằm đảm bảo nhân lực cho chuỗi sản xuất, cung ứng hàng hóa.

Phòng biến chứng tim và não do cúm ở trẻ em

Theo các chuyên gia, cúm có thể gây tổn thương não, viêm cơ tim ở trẻ nhỏ sau khi sốt cao nên cần chủ động tiêm vắc xin đầy đủ, nhận diện đúng triệu chứng cảnh báo để điều trị, tránh biến chứng nguy hiểm.

VNVC và Takeda cùng nâng cơ hội đưa vắc xin sốt xuất huyết về Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng Takeda, đơn vị có vắc xin sốt xuất huyết được cấp phép ở hơn 30 quốc gia trên thế giới, đưa giải pháp phòng bệnh bằng vắc xin đến gần hơn với người dân.

Khỏi COVID-19, tôi thấm thía vô cùng cuộc sống và tình người

Năm 2021, đại dịch COVID-19 bùng phát trên đất nước ta. Cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng gồng mình chống dịch. Mọi người lo lắng, phố phường vắng lặng.

Gỡ khó để vaccine trở thành vũ khí mạnh phòng bệnh truyền nhiễm

Ngày 10/8, báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Hệ thống Tiêm chủng VNVC tổ chức chương trình tọa đàm tiêm vaccine phòng các bệnh truyền nhiễm vào mùa hè, tại khách sạn Sheraton (Q1,TP.HCM).

'Thông chốt' mùa dịch làm nhiệm vụ cao cả đưa Đậu đi tiêm vắc xin

Vậy là cũng gần 2 năm kể từ ngày hai mẹ con vượt chốt để đi tiêm mũi vắc xin 6 trong 1, phế cầu và Rota đầu tiên của Đậu.

Gala trao 147 giải thưởng cho các tác giả tham gia cuộc thi 'Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể'

Chiều tối nay 10-8, báo Tuổi Trẻ cùng VNVC đã công bố và trao giải cho 147 tác giả xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi viết "Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể".

Tọa đàm 'Tiêm vắc xin phòng các bệnh truyền nhiễm mùa hè'

Việt Nam đang có hơn 40 loại vắc xin phòng ngừa gần 50 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, đặc biệt các bệnh mùa hè như: cúm mùa; viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa, nhiễm khuẩn huyết do phế cầu khuẩn; viêm màng não do não mô cầu BC...

'Mình muốn khoe người ông 'chất lính', chống dịch như chống giặc'

Ông ngoại của mình năm nay gần 90 tuổi nhưng ông còn khỏe lắm. Ông vẫn có thể chạy xe đạp quanh xóm hằng ngày. Và ông là người tiên phong trong dòng họ tiêm vắc xin chống dịch.