Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay với Nga, Đài Loan

18/03/2020 18:44 GMT+7

TTO - Do diễn biến dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan kể từ ngày 19-3.

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay với Nga, Đài Loan - Ảnh 1.

Vietnam Airlines dừng khai thác đường bay tới Đài Loan, Nga từ ngày 19-3 - Ảnh: VNA

Theo đó, chuyến bay bị hủy gần nhất là VN63 từ Hà Nội đi Moscow và VN570 từ TP.HCM đi Đài Bắc vào ngày 19-3.

Các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan trong những ngày tiếp theo tạm dừng khai thác đến khi có thông báo mới của các nhà chức trách.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình, hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 kể từ ngày 19-3 đến khi hãng có thông báo mới.

Vietnam Airlines sẽ thông báo tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách.

Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp.

Trước đó, tối 17-3, Vietnam Airlines đã tạm dừng các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp kể từ đêm 17-3 và dừng đường bay đến Malaysia từ ngày 18-3.

Hàng trăm tiếp viên Vietnam Airlines xin đi làm không nhận lương chức danh trong 2-3 tháng Hàng trăm tiếp viên Vietnam Airlines xin đi làm không nhận lương chức danh trong 2-3 tháng

TTO - Hàng trăm tiếp viên Vietnam Airlines đã tự nguyện đi làm bình thường nhưng không nhận lương chức danh trong vòng 2-3 tháng để cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận