Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Vietnam Airlines kích hoạt Trung tâm điều hành khai thác dự phòng ứng phó COVID-19

17/03/2020 13:48 GMT+7

TTO - Để ứng phó dịch COVID-19, sáng 17-3 Vietnam Airlines cho biết đã kích hoạt các trung tâm điều hành khai thác dự phòng bên ngoài trụ sở của hãng, sẵn sàng hoạt động 24/7.

Vietnam Airlines kích hoạt Trung tâm điều hành khai thác dự phòng ứng phó COVID-19 - Ảnh 1.

Các trung tâm điều hành khai thac dự phòng bên ngoài trụ sở của Vietnam Airlines được kích hoạt - Ảnh: VNA

Vietnam Airlines cho biết ngay từ khi dịch COVID-19 bùng phát, hãng này đã chủ động chuẩn bị nhiều kịch bản ứng phó với dịch bệnh. 

Ngoài việc trang bị các dụng cụ y tế để bảo vệ người lao động, bảo vệ nghiêm ngặt Trung tâm điều hành khai thác tại trụ trở chính, các trung tâm điều hành khai thác dự phòng bên ngoài trụ sở đã được kích hoạt và luôn sẵn sàng hoạt động 24/7.

Các trung tâm điều hành khai thác dự phòng này có đầy đủ tính năng và nguồn lực để đảm bảo việc điều hành khai thác các chuyến bay, lịch bay, kỹ thuật, dịch vụ... thông suốt, ổn định trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của Vietnam Airlines đã phân công một số phó tổng giám đốc làm việc ở trung tâm điều hành phía Nam của Vietnam Airlines tại TP.HCM để đảm bảo việc điều hành nếu dịch bệnh tăng cao.

Cách ly gần 200 người liên quan bệnh nhân 50 ở Vietnam Airlines Cách ly gần 200 người liên quan bệnh nhân 50 ở Vietnam Airlines

TTO - Ông Nguyễn Mạnh Hà, chủ tịch UBND quận Long Biên (Hà Nội), cho biết liên quan bệnh nhân thứ 50 tên C.A.S., công tác ở Ban tiếp thị Vietnam Airlines, qua xét nghiệm 31 trường hợp tiếp xúc gần có 2 trường hợp nghi nhiễm.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận