Tag: Vietnam Airlines

Vietnam Airlines lại lùi đại hội cổ đông do 'công tác chuẩn bị chưa hoàn thành'

Vietnam Airlines (mã chứng khoán: HVN) tiếp tục thông báo sẽ lùi thời gian đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 từ ngày 22-11 sang 16-12. Ngày đăng ký cuối cùng tham dự vẫn giữ nguyên 12-10. Lý do hãng đưa ra là "công tác chuẩn bị chưa hoàn thành".

Website Vietnam Airlines - cầu nối, thước đo 15 năm giữa hãng với khách hàng

Những bứt phá trên hành trình chuyển đổi số là minh chứng cho nỗ lực phát triển của Vietnam Airlines. Trong đó, website Vietnam Airlines qua 15 năm hình thành và đổi mới đã trở thành một phần quan trọng trong công cuộc số hóa dịch vụ của hãng.

Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay truyền thông điệp về bình đẳng giới

Chuyến bay mang số hiệu VN 213 của Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội đi TP. HCM ngày 10-11 đã đem đến cho hành khách những trải nghiệm đặc biệt, lan toả thông điệp bình đẳng giới.

Giá vé máy bay Tết nóng do khó tăng chuyến?

Giá vé máy bay Tết Giáp Thìn 2024 trong những ngày cao điểm đã quanh mức kịch trần.

Vietjet muốn gom 3.000 tỉ từ trái phiếu không tài sản đảm bảo, Vietnam Airlines lỗ hơn 37.900 tỉ

Giữa lúc phải đối mặt hàng loạt khó khăn, hai hãng hàng không lớn là Vietjet Air và Vietnam Airlines đang nỗ lực để có vốn phát triển hoạt động kinh doanh.

Vietnam Airlines đạt doanh thu gần 1 tỉ USD trong quý 3 năm 2023

Vietnam Airlines ghi nhận doanh thu hợp nhất quý 3 năm 2023 đạt hơn 23.750 tỉ đồng (gần 1 tỉ USD), tăng trên 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là mức doanh thu quý cao nhất của hãng kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Cõng phở bay xa

Không chỉ hãng bay trong nước mà nhiều hãng bay danh tiếng trên thế giới đã đưa món phở vào danh mục "đinh" trong thực đơn trên không.

Vietnam Airlines được vinh danh trong ‘Thử thách chuyến bay bền vững’ của SkyTeam

Vietnam Airlines được Liên minh hàng không SkyTeam vinh danh là Hãng hàng không đưa ra đóng góp giải pháp phát triển bền vững mạnh mẽ nhất (Boldest Move).

Vietnam Airlines đồng hành với IATA trong hội nghị quốc tế về bảo dưỡng máy bay

Hội nghị về chi phí bảo dưỡng máy bay do Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) tổ chức tại Hà Nội sẽ có sự đồng hành của Vietnam Airlines là hãng hàng không nước chủ nhà.

Việt Nam nỗ lực không ngừng để xây dựng hệ thống bảo đảm an toàn, an ninh hàng không

Phát biểu tại lễ khai mạc hội nghị toàn cầu về an toàn và khai thác hàng không năm 2023 tổ chức tại Hà Nội ngày 19-9, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang cho biết Việt Nam nỗ lực không ngừng để xây dựng hệ thống bảo đảm an toàn, an ninh hàng không.