Tag: Vietnam Airlines

Thêm vé Tết trên nhiều đường bay

Nhiều đường bay khan vé Tết đã được các hãng "bơm chuyến", chủ yếu bay vào khung giờ ban đêm và rạng sáng.

Nhân đì-lây sâu kể chuyện

TTCT - Đây là năm thứ mười tôi làm nghề lái máy bay. Đi về nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người suốt cả một thập kỷ, tôi nghe được nhiều chuyện, ngàn vạn đông tây nam bắc.

Cuốn sách của một cơ trưởng: Mở cánh cửa của 'buồng lái cằn cỗi"

TTCT - Tại sao lại là "buồng lái cằn cỗi"? Hãy nghe một cơ trưởng giải thích...

Tặng quà cho du khách 'xông đất' Đà Lạt

Những du khách may mắn đầu tiên đến Đà Lạt trong buổi sáng đầu năm mới đã được nhận quà chào mừng từ ngành du lịch Đà Lạt.

Lễ đón chuyến bay Nhật Bản - Việt Nam trong chương trình ‘Mang Tết về nhà’

196 vé máy bay miễn phí dành cho sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động (quốc tịch Việt Nam) có hoàn cảnh khó khăn, đang học tập và làm việc tại Nhật Bản về quê đón tết Quý Mão trong chuỗi chương trình ‘Mang Tết về nhà’ năm 2023.

Vietnam Airlines tăng chuyến lần 3 với hơn 90.000 vé máy bay

Ngày 28-12, Vietnam Airlines thông báo tăng chuyến lần 3 với hơn 90.000 chỗ, tương ứng 500 chuyến bay cho mùa cao điểm Tết. Đáng chú ý, lần này hàng không tập trung tăng chuyến ở đường bay tỉnh, đáp ứng nhu cầu vé máy bay của khách hàng.

Giá vé máy bay neo cao, khó mua

TTO - Dù được tạo điều kiện tăng thêm hàng ngàn chuyến bay bổ sung dịp Tết nhưng các hãng hàng không vẫn neo giá vé máy bay cao do nhu cầu đi lại tăng, nhiều đường bay có tỉ lệ lấp đầy lên đến 97 - 98% trong những ngày cận Tết.

Hàng không bổ sung thêm 1.500 chuyến bay phục vụ Tết

TTO - Thông tin mới nhất ngày 13-12, Vietnam Airlines Group (bao gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) tiếp tục tăng thêm 224.000 chỗ, tương ứng 1.500 chuyến bay cho dịp cao điểm Tết 2023.

Tín hiệu tốt từ Trung Quốc nới lỏng chống dịch

TTO - Sau gần ba năm kiên trì với chính sách Zero COVID, Trung Quốc trong tuần này tiếp tục công bố nới lỏng các biện pháp chống dịch. Động thái của quốc gia đóng vai trò mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu khiến thế giới lạc quan.

Vietnam Airlines nối lại 3 đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Trung Quốc

TTO - Trước bối cảnh Trung Quốc thực hiện các biện pháp nới lỏng chính sách phòng, chống dịch COVID-19, Vietnam Airlines chính thức mở lại 3 đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Trung Quốc.