Tag:

Vietnam Airlines

Thêm hãng hàng không, giá vé máy bay vẫn khó giảm

Thêm hãng hàng không, giá vé máy bay vẫn khó giảm

TTO - Thị trường hàng không tăng trưởng mạnh, hàng loạt hãng bay đang xếp hàng đợi cấp phép, nhưng khả năng giá vé máy bay giảm vẫn khó còn thuế phí vẫn cứ tăng đều...

02:57

Giá vé máy bay Việt Nam đắt đỏ do giá xăng cao

TTO - Cứ mỗi kilomet, Tigerair bán giá 0,06 USD, AirAsia chỉ 0,07 USD, trở thành hai hãng hàng không có giá rẻ nhất thế giới. Trong khi đó cả Vietjet Air lẫn Jetstar Pacific của Việt Nam không lọt tốp 10.

11:47

Phát hiện nhầm đường băng, nên tiếp tục hạ cánh hay bay lên?

TTO - Sau sự cố máy bay đáp nhầm đường băng, tuy hi hữu nhưng đầy may mắn, công tác tăng cường an toàn bay đang được siết lại...

04:46

Hành khách bất bình vì Vietnam Airlines nhường ghế cho khách ưu tiên

TTO - Hàng chục hành khách đi trên chuyến bay VN 7347 của hãng hàng không Vietnam Airlines bức xúc vì phải nằm vật vã ở sân bay hàng giờ đồng hồ để nhường ghế cho khách ưu tiên.

10:18

Liên tiếp hai sự cố máy bay, Cục hàng không nói gì?

TTO - Tháng 4, không chỉ có chuyện phi công Vietnam Airlines đáp nhầm đường băng mà thêm vụ máy bay Vietjet Air bị sự cố hai động cơ phải hạ cánh sau ít phút cất cánh.

10:39

Báo cáo Thủ tướng vụ máy bay VNA đáp nhầm đường băng

TTO - Các chuyên gia hàng không đánh giá việc máy bay Vietnam Airlines tiếp đất trên đường băng chưa được khai khác là trạng thái hàng không vô cùng nghiêm trọng và có thể xảy ra hậu quả khôn lường.

07:15

Máy bay tăng chuyến, bến xe tăng giá dịp 30-4 và 1-5

TTO - Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar sẽ tăng thêm hàng trăm chuyến bay, trong khi đó Bến xe Miền Đông muốn "phụ thu" 30-40% giá vé trong dịp 30-4 và 1-5.

12:52

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn ở Romania cấp cứu khách

TTO - Một máy bay của Vietnam Airlines bay từ Đức về Hà Nội đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Romania để cấp cứu cho một hành khách người Đan Mạch.

05:57

Cầu nối hàng không Việt - Pháp

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất thiết lập đường bay thẳng VN - Pháp suốt 15 năm qua.