Tag: Trụ sở

Trụ sở các bộ ngành sẽ chuyển về Tây Hồ Tây, Mễ Trì ra sao?

Thủ tướng vừa phê duyệt Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan trung ương tại Hà Nội, đến năm 2030.

Sóc Trăng mở cửa cho người dân tham quan trụ sở UBND tỉnh

Trụ sở UBND tỉnh sẽ mở cửa từ 29 tháng chạp đến mùng 5 Tết để người dân vào tham quan là một trong những nỗ lực góp phần xây dựng chính quyền thân thiện, cởi mở của lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị nêu khó khăn trong việc di dời trụ sở bộ, ngành ra khỏi nội đô Hà Nội

TTO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị cho biết việc di dời các cơ quan bộ, ngành ra khỏi nội đô Hà Nội đang còn khó khăn do nguồn vốn thực hiện công tác di dời và xây dựng cơ sở mới chưa được bố trí, chưa có phương án huy động nguồn lực xây dựng.

Đuổi chém công an tại trụ sở ủy ban nhân dân

TTO - Chiều 20-7, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 thanh niên mang dao đến trụ sở ủy ban nhân dân. Khi công an phát hiện và ngăn chặn, người này đã vung dao đuổi theo đe dọa chém nhiều công an.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ: Đề xuất tháo dỡ xây mới tòa nhà trụ sở bị nứt

TTO - Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ sẽ đề xuất phương án phá dỡ trụ sở đang xuống cấp nghiêm trọng để xây mới.

Giám định thương tích gần 7 tuần sau khi bị đánh bầm tím 2 chân là... 0%

TTO - Đưa một người đàn ông gây rối ở nhà vợ cũ về trụ sở công an xã, hai cán bộ công an xã ở huyện Đô Lương, Nghệ An còng tay, dùng gậy cao su đánh người này bị "bầm tụ máu".

Chốt ý tưởng quy hoạch, kiến trúc xây trung tâm hành chính mới tại Tây Hồ Tây

TTO - Bộ Xây dựng vừa quyết định chọn 5 ý tưởng quy hoạch, kiến trúc tổng thể xây dựng trụ sở làm việc của 12 bộ, ngành trung ương tại khu vực Tây Hồ Tây, TP Hà Nội để trình Chính phủ quyết định.

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, tạm phong tỏa trụ sở công an huyện

TTO - Trụ sở làm việc Công an huyện Đô Lương ở Nghệ An phải tạm phong tỏa sau khi ngành y tế tỉnh này xác nhận một chiến sĩ công an huyện này dương tính với virus SARS-CoV-2.

Chiến sĩ nghĩa vụ công an dùng súng bắn xuyên đùi đồng đội

TTO - Nhóm chiến sĩ nghĩa vụ công an được phân công trực bảo vệ mục tiêu UBND tỉnh Vĩnh Long đã lời qua tiếng lại. Sau đó một người lấy súng bắn xuyên đùi đồng đội.

Vietnam Airlines kích hoạt Trung tâm điều hành khai thác dự phòng ứng phó COVID-19

TTO - Để ứng phó dịch COVID-19, sáng 17-3 Vietnam Airlines cho biết đã kích hoạt các trung tâm điều hành khai thác dự phòng bên ngoài trụ sở của hãng, sẵn sàng hoạt động 24/7.