Tag: Trụ sở

Cận cảnh loạt trụ sở bỏ hoang nằm trên ‘đất vàng’ dọc sông Hương

Hàng loạt trụ sở từng là cơ quan công quyền nằm trên những khu “đất vàng” dọc sông Hương nay bị bỏ hoang, cỏ dại mọc đầy.

Bảo hiểm xã hội TP.HCM sẽ chuyển về trụ sở mới ở quận 7

Bảo hiểm xã hội TP.HCM sẽ chuyển về làm việc tại trụ sở mới, ở địa chỉ số 5, đường Nguyễn Đổng Chi, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Xót xa cảnh hoang phế của loạt trụ sở ở huyện miền núi Quảng Nam

Sau khi huyện Nam Giang di dời trung tâm hành chính từ xã Cà Dy về thị trấn Thạnh Mỹ thì một loạt trụ sở các cơ quan ngành dọc cũng dời theo.

Khánh Hòa công bố những phương án kiến trúc trụ sở các cơ quan tỉnh đoạt giải

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân, lãnh đạo tỉnh đã có yêu cầu điều chỉnh phương án trúng tuyển thiết kế kiến trúc dự án xây dựng trụ sở các cơ quan tỉnh, tại khu đất số 1 Trần Phú, TP Nha Trang.

Thủ tướng đưa ra hướng xử lý mới với trụ sở dôi dư, bỏ không

Công điện về việc rà soát việc xử lý tài sản, trụ sở làm việc của các cơ quan, tổ chức ở các đơn vị hành chính đã thực hiện sắp xếp.

Lựa chọn lại nhà thầu làm tiếp trụ sở huyện đang dở dang

Tỉnh Quảng Nam đã điều chỉnh, bổ sung kế hoạch lựa chọn nhà thầu để tiếp tục thi công trụ sở HĐND và UBND huyện Quế Sơn trị giá 50 tỉ đồng.

Trụ sở huyện hơn 50 tỉ đồng thi công dang dở do lãnh đạo nhà thầu ở tù

Trụ sở HĐND và UBND huyện Quế Sơn, Quảng Nam với tổng vốn hơn 50 tỉ đồng, thi công được 80% khối lượng thì dừng lại vì lãnh đạo nhà thầu thi công bị bắt giam, lãnh án tù.

Trụ sở các bộ ngành sẽ chuyển về Tây Hồ Tây, Mễ Trì ra sao?

Thủ tướng vừa phê duyệt Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan trung ương tại Hà Nội, đến năm 2030.

Sóc Trăng mở cửa cho người dân tham quan trụ sở UBND tỉnh

Trụ sở UBND tỉnh sẽ mở cửa từ 29 tháng chạp đến mùng 5 Tết để người dân vào tham quan là một trong những nỗ lực góp phần xây dựng chính quyền thân thiện, cởi mở của lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị nêu khó khăn trong việc di dời trụ sở bộ, ngành ra khỏi nội đô Hà Nội

TTO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị cho biết việc di dời các cơ quan bộ, ngành ra khỏi nội đô Hà Nội đang còn khó khăn do nguồn vốn thực hiện công tác di dời và xây dựng cơ sở mới chưa được bố trí, chưa có phương án huy động nguồn lực xây dựng.