Tag: Đường bay

Thêm vé Tết trên nhiều đường bay

Nhiều đường bay khan vé Tết đã được các hãng "bơm chuyến", chủ yếu bay vào khung giờ ban đêm và rạng sáng.

Các hãng hàng không Việt Nam kiến nghị về visa cho du khách Trung Quốc

Các hãng hàng không Việt Nam tiếp tục khai thác những đường bay đã nối lại và khôi phục dần các đường bay đến Trung Quốc nhưng dự báo du khách đến chưa nhiều.

Sắp có đường bay thẳng TP.HCM - Jakarta

Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết các hãng hàng không của Việt Nam và Indonesia dự kiến sẽ hoàn tất các kế hoạch để mở các đường bay mới từ Jakarta đến TP.HCM và ngược lại.

Vietnam Airlines nối lại 3 đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Trung Quốc

TTO - Trước bối cảnh Trung Quốc thực hiện các biện pháp nới lỏng chính sách phòng, chống dịch COVID-19, Vietnam Airlines chính thức mở lại 3 đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Đường bay Việt - Ấn cạnh tranh khốc liệt

TTO - Không chỉ hàng không Việt Nam mà ngay cả hàng không Ấn Độ cũng tham gia khai thác các đường bay thẳng Việt - Ấn, khiến cuộc cạnh tranh thêm sôi động.

Vietnam Airlines vào top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2022

Qua khảo sát, Tổ chức YouGov công bố Vietnam Airlines là 1 trong 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam và là thương hiệu được giới thiệu nhiều nhất năm 2022. Đây là năm thứ tư liên tiếp Vietnam Airlines lọt vào bảng xếp hạng này.

Nâng tầm dịch vụ ‘đường bay vàng’, khách Vietnam Airlines tận hưởng điều gì?

Dù đã được đầu tư tốt nhất về sản phẩm, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nâng cấp dịch vụ để tạo ra các trải nghiệm tốt nhất trên đường bay Hà Nội - TP.HCM cho hành khách trong điều kiện nguồn lực có giới hạn hiện nay.

Vietnam Airlines lý giải vì sao mình lỗ mà hãng khác báo lãi

TTO - Đại diện Vietnam Airlines cho biết ngoài vận tải hàng không, hãng không kinh doanh gì thêm để có khoản bù đắp khoản lỗ từ vận tải nên báo lỗ, trong khi hãng khác báo có lãi.

Hàng không Việt Nam bay tránh vùng tập trận của Trung Quốc gần Đài Loan

TTO - Ngày 3-8, Cục Hàng không Việt Nam đã họp với các hãng hàng không triển khai phương án: không bay qua, không bay gần, không chọn sân bay dự bị gần khu vực Trung Quốc tập trận quanh Đài Loan.

Nghiên cứu thị trường để mở các đường bay mới đến sân bay Cần Thơ

TTO - Đây là đề nghị của Bộ Giao thông vận tải trong công văn gửi các đơn vị liên quan ngày 6-5 về tăng cường khai thác các chuyến bay nội địa, quốc tế đến Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.