11/10/2023 19:09 GMT+7

Vietcombank xếp thứ 3 trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

Vietcombank được bình chọn là thương hiệu mạnh dẫn đầu ngành ngân hàng và xếp thứ 3 trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam.

Vietcombank xếp thứ 3 trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam - Ảnh: VCB

Vietcombank xếp thứ 3 trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam - Ảnh: VCB

Lễ công bố Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 - 2023 vừa được tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times tổ chức tại Hà Nội.

Vietcombank được bình chọn là thương mại mạnh dẫn đầu ngành ngân hàng và xếp thứ 3 trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam.

Vietcombank hiện là ngân hàng có chất lượng, hiệu quả hoạt động tốt nhất Việt Nam với quy mô lợi nhuận và đóng góp cho ngân sách nhà nước lớn nhất.

Quy mô vốn hóa của Vietcombank lớn nhất Việt Nam và hiện đứng thứ 85 trong số các ngân hàng niêm yết lớn nhất thế giới.

Ngân hàng này cũng duy trì vị thế bảy năm liên tiếp đứng thứ nhất ngành ngân hàng trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, được các tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế như Fitch, Moody’s, S&P… đánh giá cao nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam.

Không chỉ có vậy, Vietcombank cũng được biết đến với hình ảnh ảnh ngân hàng xanh phát triển bền vững vì cộng đồng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vietcombank không ngừng được đẩy mạnh, triển khai các hoạt động an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Chỉ tính riêng 10 năm trở lại đây, Vietcombank đã dành hơn 3.000 tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội và hoạt động thiện nguyện, tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm là y tế, giáo dục, xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ các gia đình chính sách…

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh và đóng góp lớn cho nền kinh tế, xã hội, vừa qua Vietcombank đã vinh dự được trao tăng danh hiệu Anh hùng lao động đúng vào dịp kỷ niệm 60 năm thành lập.

Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2003. Trong suốt 20 năm, chương trình đã kiến tạo và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp thương hiệu mạnh với hàng nghìn thương hiệu ở tất cả các ngành, các lĩnh vực hoạt động của nền kinh tế.
Vietcombank giảm tiếp lãi suất cho vay lần 3Vietcombank giảm tiếp lãi suất cho vay lần 3

Vietcombank quyết định giảm tới 0,5%/năm lãi suất cho vay cho toàn bộ khoản vay của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với thời gian áp dụng trong 5 tháng, kể từ ngày 1-8 đến hết năm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên