19/08/2022 09:18 GMT+7

Vietcombank đứng đầu Top 10 ngân hàng uy tín 2022

N.D.
N.D.

TTO - Vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức lễ công bố Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả và Top 10 Công ty uy tín ngành ngân hàng - bảo hiểm - công nghệ năm 2022.

Vietcombank đứng đầu Top 10 ngân hàng uy tín 2022 - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng uy tín năm 2022

Trong đó, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại uy tín và thuộc Top 10 Công ty đại chúng uy tín, hiệu quả năm 2022.

Lần thứ 7 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng ngân hàng thương mại uy tín

Bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng uy tín năm 2022 dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report thông qua 3 tiêu chí chính, bao gồm: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về ngân hàng trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 6 năm 2022.

Năm 2022 cũng là năm thứ 7 liên tiếp Vietcombank vinh dự dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại uy tín. 

Đây là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report nhằm vinh danh những đại diện ngân hàng hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành, không ngừng nỗ lực vươn lên và để lại dấu ấn thương hiệu trong mắt khách hàng, người tiêu dùng và các đối tác đầu tư.

Với việc tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại uy tín năm 2022 do Vietnam Report đánh giá, một lần nữa đã khẳng định hướng đi, chiến lược phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo, sự nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ của cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Vietcombank.

Bảng xếp hạng Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả (VIX50) nhằm tôn vinh các công ty đại chúng uy tín và hoạt động hiệu quả, đã nỗ lực vượt trội để vươn lên trước những thách thức của dịch bệnh; đón bắt những cơ hội mới và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, tạo dựng hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế trên thị trường.

Trong đó, Vietcombank được vinh danh thuộc top 10 trong danh sách này. Thời gian qua, ngân hàng cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.

Củng cố nền tảng vững chắc để phát triển

Xác định công nghệ và chuyển đổi số là những yếu tố then chốt, Vietcombank không ngừng nâng cao chất lượng và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ trong thời đại chuyển đổi số với nhiều tính năng, tiện ích, tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng.

Vietcombank hiện là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam có tổng tài sản xấp xỉ 1,6 triệu tỉ đồng và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng cổ phần (TCTD) niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hiện Vietcombank có gần 22.000 nhân viên với mạng lưới hoạt động rộng khắp lãnh thổ Việt Nam gồm trụ sở chính tại Hà Nội và trên 600 chi nhánh, phòng giao dịch trên phạm vi cả nước.

Định hướng chiến lược của Vietcombank đến năm 2025, tầm nhìn năm 2030 là giữ vững vị thế ngân hàng số 1 tại Việt Nam, trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á, 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới, 1.000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu có đóng góp lớn cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Với những thành quả đã đạt được trong gần 60 năm thành lập và phát triển, Vietcombank đang củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Vietcombank đồng hành cùng sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng Vietcombank đồng hành cùng sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng

Tại sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng, nơi Vietcombank đồng hành với danh vị quảng cáo vàng, Ngân hàng đã giới thiệu và trình diễn các thành tựu mới nhất.

N.D.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên