Tag: Ngân hàng

Chuyển tiền nhầm nhưng người nhận không trả lại, tôi phải làm sao?

Xin hỏi người nhận tiền chuyển nhầm không chịu trả lại dù đã hơn 45 ngày theo hướng dẫn của ngân hàng, vậy phải khởi kiện ở đâu và cần những thủ tục gì?

Còn xuân là còn Lắc Xì: triệu quà tặng hấp dẫn

Trở lại công việc vào những ngày đầu năm, các chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng từ các ngân hàng, fintech cũng bước vào giai đoạn sôi động nhất. Người người, nhà nhà cũng đang tích cực săn ưu đãi để không bỏ lỡ lộc lá đầu năm.

Nợ vay bất động sản lên tới hơn 1,2 triệu tỉ đồng

Nợ vay bất động sản lên tới hơn 1,2 triệu tỉ đồng

Tổng tài sản của Techcombank đạt gần 700.000 tỉ

Tổng tài sản của Techcombank tại thời điểm cuối năm 2022 đạt 699.00 tỉ đồng, tăng gần 23% so với năm 2021. Hệ số an toàn vốn ở mức 15,2%, gần gấp đôi yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước.

Bất động sản cao cấp Milan bùng nổ khi các chủ ngân hàng rời London đến Ý

Giảm thuế mạnh, các dự án bất động sản cao cấp ở đô thị lớn và chi phí sinh hoạt thấp đang thu hút người nước ngoài trở lại Milan - trung tâm tài chính của Ý.

Thủ tướng: Đưa dòng vốn đi đúng hướng, bảo vệ quyền lợi chính đáng người dân

Nhiều thông điệp về điều hành chính sách tiền tệ đã được Thủ tướng nhấn mạnh trong cuộc gặp chiều nay 27-1: Không để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tốt mà lại thiếu vốn; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân.

Agribank khẳng định thương hiệu bằng những giải thưởng uy tín

Với những nỗ lực để khẳng định vị thế là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, năm 2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã được vinh danh bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

VietinBank lì xì bằng tiền mặt cho khách khi gửi tiết kiệm

Nhân dịp năm mới, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) dành những phần quà lì xì đặc biệt bằng tiền mặt cùng hàng ngàn combo tài lộc gửi tặng các khách hàng khi gửi tiết kiệm và chi tiêu qua thẻ tín dụng.

Giao dịch online không lo ngân hàng không nghỉ tết

Kỳ nghỉ Tết Quý mão năm nay kéo dài từ 7 - 9 ngày, nhu cầu chi tiêu và đặc biệt là các giao dịch trước kỳ nghỉ lễ tăng cao. Tuy nhiên nhờ giao dịch online vấn đề này đã được giảm tải rất nhiều.

Để hạ lãi vay, VietinBank cần giảm tiếp chi phí hoạt động và lãi tiền gửi

Năm 2022, lợi nhuận trước thuế của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã đạt 20.500 tỉ đồng.