Tag: Ngân hàng

Ông trùm bất động sản New York trả lại các văn phòng cũ cho ngân hàng

Kỷ nguyên mới của công việc từ xa và lãi suất tăng đã thay đổi cách thức hoạt động của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG

Tiên phong trong việc xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập Khung này với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy việc triển khai và nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam.

Ngân hàng đồng loạt báo lãi hàng chục ngàn tỉ đồng

Bức tranh tài chính tổng kết năm 2022 của hàng loạt ngân hàng đang niêm yết trên sàn chứng khoán vừa hé lộ, với khoản lợi nhuận khủng, có những ngân hàng mang về lợi nhuận lên đến con số tỉ USD.

VietinBank luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ

Lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 của VietinBank tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả này có được là do ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…

Nhiều ngân hàng bổ nhiệm nhân sự ghế nóng ngay sau Tết

Hàng loạt ngân hàng đã có sự thay đổi nhân sự cấp cao ngay sau Tết.

Chuyển tiền nhầm nhưng người nhận không trả lại, tôi phải làm sao?

Xin hỏi người nhận tiền chuyển nhầm không chịu trả lại dù đã hơn 45 ngày theo hướng dẫn của ngân hàng, vậy phải khởi kiện ở đâu và cần những thủ tục gì?

Còn xuân là còn Lắc Xì: triệu quà tặng hấp dẫn

Trở lại công việc vào những ngày đầu năm, các chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng từ các ngân hàng, fintech cũng bước vào giai đoạn sôi động nhất. Người người, nhà nhà cũng đang tích cực săn ưu đãi để không bỏ lỡ lộc lá đầu năm.

Nợ vay bất động sản lên tới hơn 1,2 triệu tỉ đồng

Nợ vay bất động sản lên tới hơn 1,2 triệu tỉ đồng

Tổng tài sản của Techcombank đạt gần 700.000 tỉ

Tổng tài sản của Techcombank tại thời điểm cuối năm 2022 đạt 699.00 tỉ đồng, tăng gần 23% so với năm 2021. Hệ số an toàn vốn ở mức 15,2%, gần gấp đôi yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước.

Bất động sản cao cấp Milan bùng nổ khi các chủ ngân hàng rời London đến Ý

Giảm thuế mạnh, các dự án bất động sản cao cấp ở đô thị lớn và chi phí sinh hoạt thấp đang thu hút người nước ngoài trở lại Milan - trung tâm tài chính của Ý.