30/05/2023 14:59 GMT+7

Vietcombank được trao 'cú đúp' 3 giải thưởng về ngân hàng

Vietcombank vừa được vinh danh và trao ba giải thưởng quan trọng gồm Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2023; Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu 2023; Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa 2023.

Vietcombank được trao 'cú đúp' 3 giải thưởng về ngân hàng- Ảnh 1.

Vietcombank vừa được vinh danh và trao ba giải thưởng quan trọng về ngân hàng - Ảnh: VCB

Tại diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2023 vừa được tổ chức ở TP.HCM, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã được trao ba giải thưởng quan trọng nói trên.

Việc được vinh danh tại ba hạng mục giải thưởng quan trọng này có ý nghĩa rất lớn, ghi nhận những nỗ lực và thành tựu, cũng như những đóng góp của Vietcombank trong năm qua.

Vượt qua những khó khăn do đại dịch COVID-19 cũng như khó khăn chung của nền kinh tế, Vietcombank đã đồng lòng quyết tâm hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đề ra.

Toàn hệ thống ngân hàng này đẩy mạnh triển khai chuyển đổi số, đầu tư hạ tầng công nghệ số, liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ số, blockchain, trí tuệ nhân tạo,… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Đồng thời, liên tục từ năm 2020 đến nay, Vietcombank luôn là ngân hàng tiên phong trong việc giảm lãi suất, hỗ trợ khách hàng tổ chức và cá nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Theo đó, từ ngày 1-11-2022 đến 31-12-2022, Vietcombank đã triển khai giảm lãi suất 1%/năm đối với các khoản vay VND cho các khách hàng.

Sau đó, tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, phát triển và chia sẻ khó khăn với người dân, Vietcombank giảm 0,5%/năm lãi vay VND cho toàn bộ khoản vay trong 3 tháng từ 1-5 đến hết 31-7.

Những giải thưởng trên là động lực mạnh mẽ để Vietcombank tiếp tục hoàn thiện, cải tiến quy trình, đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số hoạt động ngân hàng. Đồng thời, ngân hàng này còn phát huy vai trò đầu tàu trong nền kinh tế thông qua các chính sách hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam và Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu là sự kiện thường niên do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức từ năm 2012 nhằm vinh danh các đơn vị có những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, fintech.

Hội đồng bình chọn giải thưởng gồm đại diện các cơ quan quản lý, chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và công nghệ thông tin phục vụ ngành ngân hàng.

Vietcombank là thương hiệu ngân hàng giá trị nhất tại Việt NamVietcombank là thương hiệu ngân hàng giá trị nhất tại Việt Nam

Trong bảng xếp hạng Brand Finance Banking 500 vừa được công bố, Vietcombank đứng thứ 137, tăng 25 bậc so với năm 2022, xếp hạng cao nhất trong 12 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam được xếp hạng toàn cầu năm 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên