Tag: Giải thưởng

Chân dung nữ diễn viên gốc Việt nhận nhiều đề cử Oscar 2023

Với vai nữ phụ trong 'The Whale', nữ diễn viên Hồng Châu đã nhận đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất ở giải thưởng Oscar 2023 đầy danh giá .

TP.HCM phát động Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp 2023

Hôm nay 9-3, Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp (Giải thưởng I-Star) năm 2023 chính thức được phát động nhằm vinh danh những đóng góp cho đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp của TP.HCM.

GS Nguyễn Thục Quyên được bầu vào Viện hàn lâm Kỹ thuật quốc gia Mỹ

GS Nguyễn Thục Quyên, nhà khoa học gốc Việt hiện đang giảng dạy tại Trường đại học California, Santa Barbara (Mỹ), vừa được bầu vào Viện hàn lâm Kỹ thuật quốc gia Mỹ.

Máng cáp dạng lưới CVL là sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2022

Các nhà thầu cơ điện sử dụng máng cáp dạng lưới do Cát Vạn Lợi sản xuất chuẩn IEC 61537/TCVN 10688, đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2022, để thi công hệ thống dây dẫn điện cho các công trình và nhà máy.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: 'Đi thi không ai giả bộ té'

Sáng 9-2, sau khi trở về từ Ý, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có cuộc gặp gỡ thân tình với báo chí sau sự kiện xác lập kỷ lục thế giới tại Milan (ngày 3-2).

Agribank khẳng định thương hiệu bằng những giải thưởng uy tín

Với những nỗ lực để khẳng định vị thế là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, năm 2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã được vinh danh bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Quỹ VinFuture chính thức phát động đề cử mùa giải 2023

Giải thưởng VinFuture khởi động mùa giải 2023, với thời gian nhận đề cử từ 14h ngày 9-1 tới 14h ngày 15-5 (giờ Hà Nội).

Tết chưa đến mà được ‘Thần Tài' gõ cửa!

Kể từ khi chương trình khuyến mãi được công bố đến ngày 13-12, Acecook Việt Nam đã nhận được thông tin của hơn 1.467 người trúng giải.

Cần nuôi dưỡng tài năng khoa học đến độ chín hãy sử dụng

TTO - Cuộc đua trên toàn cầu hiện là săn tìm tài năng khoa học. Việt Nam sẽ không nằm ngoài xu thế đó. Để hỗ trợ cho tài năng khoa học, cần có nhiều nỗ lực và chạy đua chính là cách để hỗ trợ họ phát triển.

Christina Aguilera biểu diễn tại Hà Nội trong lễ trao giải thưởng VinFuture tối 20-12

TTO - Ca sĩ Christina Aguilera sẽ biểu diễn trong lễ trao giải thưởng VinFuture 2022 tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 20-12, trong một chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và nhiều kênh truyền thông quốc tế.