Tag: giải thưởng

VietinBank đoạt 2 giải Sao Khuê năm 2024

Giải ngân - Bảo lãnh online dành cho doanh nghiệp trên nền tảng VietinBank eFAST và Ứng dụng Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile là 2 sản phẩm của VietinBank vừa được trao giải Sao Khuê năm 2024

TP.HCM tìm kiếm các công trình sáng tạo nhân kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Các công trình, giải pháp, sản phẩm sáng tạo sẽ được UBND TP.HCM tôn vinh trên 7 lĩnh vực.

Đen là Nam ca sĩ của năm: Tôi biết tỏng là tôi gặp thời

"Tôi biết tỏng là tôi gặp thời. Không gặp thời, một rapper chả mơ đạt Cống hiến! May cho tôi khi tôi xuất hiện vào một thời đại âm nhạc cởi mở và bao dung" - Đen chia sẻ.

Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 100 cán bộ Đoàn xuất sắc năm 2024

Trong 100 cán bộ Đoàn được trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2024 có 68 đại biểu nam, 32 đại biểu nữ, đáng chú ý trong đó có 11 đại biểu dân tộc thiểu số.

Những phim hoạt hình chất lượng cao đến từ Hàn Quốc

Trong khi đa số khán giả quá quen thuộc với các hãng phim nổi tiếng của Mỹ và Nhật Bản, các studio hoạt hình Hàn Quốc cũng tạo ra những bộ phim thú vị nhưng ít được chú ý.

BIDV giữ vững vị trí Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam

2023 là năm thứ bảy liên tiếp BIDV thuộc top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, năm thứ 14 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Thiết kế nhân vật, yếu tố quan trọng của phim hoạt hình

Một hạng mục quan trọng của giải thưởng phim hoạt hình là giải cho 'Thiết kế nhân vật xuất sắc'. Và một trong những đề cử gây chú ý gần đây là nhân vật bá tước Volpe trong phim hoạt hình Pinocchio của đạo diễn Guillermo del Toro.

Disney, Pixar lần đầu bị loại khỏi giải thưởng Phim hoạt hình hay nhất

Disney, Pixar lần đầu tiên bị loại khỏi các giải thưởng hoạt hình lớn ở hạng mục Phim hay nhất

BIDV giữ vững vị trí ngân hàng Doanh nghiệp tốt nhất Đông Nam Á

BIDV vừa được Global Banking & Finance Review vinh danh là "Ngân hàng Doanh nghiệp tốt nhất Đông Nam Á" lần thứ hai liên tiếp và "Ngân hàng SME tốt nhất Đông Nam Á" lần thứ 3.

Những phim hoạt hình xứng đáng có được giải thưởng

Với chất lượng ngày càng xuất sắc, cuộc đua đến danh hiệu 'Phim hoạt hình hay nhất' đã dần xuất hiện nhiều ứng cử viên nổi bật. Sau đây là danh sách các phim xứng đáng có được giải thưởng riêng.