03/08/2023 17:21 GMT+7

Vietcombank giảm tiếp lãi suất cho vay lần 3

Vietcombank quyết định giảm tới 0,5%/năm lãi suất cho vay cho toàn bộ khoản vay của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với thời gian áp dụng trong 5 tháng, kể từ ngày 1-8 đến hết năm nay.

Vietcombank quyết định giảm tới 0,5%/năm lãi suất cho vay cho toàn bộ khoản vay hiện hữu - Ảnh: VCB

Vietcombank quyết định giảm tới 0,5%/năm lãi suất cho vay cho toàn bộ khoản vay hiện hữu - Ảnh: VCB

Nhằm tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế, doanh nghiệp và người dân đồng thời hỗ trợ các khách hàng đã đồng hành cùng Vietcombank trong suốt thời gian qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa có quyết định giảm lãi suất cho vay.

Theo đó, Vietcombank quyết định giảm tới 0,5%/năm lãi suất cho vay bằng VND cho toàn bộ khoản vay của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Thời gian áp dụng trong năm tháng kể từ ngày 1-8 đến hết năm nay.

Ngân hàng lưu ý không áp dụng với các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, vay cầm cố giấy tờ có giá, thấu chi…

Vietcombank tin rằng đây sẽ là hành động thiết thực, thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm của ngân hàng trong việc thực hiện chủ trương của Quốc hội, Chính phủ và Ngân hàng nhà nước vì mục tiêu chung hỗ trợ nền kinh tế phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh.

Vietcombank mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới.

Trong năm 2023, Vietcombank đã triển khai hai lần giảm lãi suất cho vay để tri ân khách hàng chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank và hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế.

Các chính sách triển khai được các khách hàng đón nhận và đánh giá cao, thể hiện vai trò của Vietcombank trong việc đồng hành cùng khách hàng phục hồi và phát triển.

Mới đây, Thủ tướng có chỉ thị đề nghị các ngân hàng tiếp tục giảm mặt bằng lãi suất, nhất là lãi suất cho vay giảm 1,5-2%/năm, để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp.

Thủ tướng yêu cầu giảm chi phí, cắt giảm các loại phí để giảm lãi suất cho vayThủ tướng yêu cầu giảm chi phí, cắt giảm các loại phí để giảm lãi suất cho vay

Thủ tướng chỉ đạo ngành ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, góp phần phục hồi nền kinh tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên